banner tạm

Cập nhật lúc : 3:0 PM, 14/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị tai nạn giao thông, ca nương Kiều Anh than thở “người đi đường vô tâm“

Sự vô tâm của người đi đường đã khiến vợ chồng nữ ca sĩ và dư luận bức xúc.

Bi tai nan giao thong, ca nuong Kieu Anh than tho 'nguoi di duong vo tam' - Anh 1

Vợ chồng Kiều Anh trong ngày cưới.

Mới đây, Kiều Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân về vụ tai nạn hai vợ chồng cô mới gặp phải. Theo đó thì vào ngày hôm qua, xe của hai vợ chồng nữ ca sĩ đã bất ngờ mất lái và lao lên giải phân cách.

Tuy chỉ va quệt nhẹ và hai vợ chồng không bị thương tích gì, Kiều anh vẫn hoảng loạn đến mức bật khóc. Điều đáng nói là khi hai vợ chồng còn chưa kịp định thần thì thay vì giúp đỡ, nhiều người có mặt đã giơ máy lên để chụp ảnh sự việc.

"Liên hệ tới những vụ tai nạn giao thông khác mà nạn nhân gặp người đi đường vô tâm. Dù mình chỉ bị rắc rối chút xíu, nhưng sao vẫn thấy đau lòng và hiểu được cảm giác bất lực khi đang gặp chuyện trên đường mà chẳng ai giúp đỡ. Họ làm đủ trò, họ truy lý lịch của chủ xe để thể hiện sự hiểu biết, thậm chí họ còn hỏi nhau biển số của những xe gặp nạn ra, để tối về làm 'con đề'", người đẹp 9x đau lòng bày tỏ.

Ca nương Kiều Anh cũng cho biết chỉ vài phút sau vụ tai nạn, trên mạng đã xuất hiện nhiều hình ảnh và bình luận ác ý về sự việc trên mạng, chẳng cần biết vợ chồng cô là ai hay có bị thương không.

"Thấy thật sự cảm kích trước các anh công an giao thông mọi người ạ! Vô cùng nhiệt tình và nhẹ nhàng ra giúp đỡ hai vợ chồng. Giúp gọi xe cứu hộ và thậm chí còn đưa cho tờ báo dặn che biển số để đỡ thị phi, không những vậy, dù chẳng phải việc của mình nhưng các anh còn ra sức ngăn chặn cảnh "tác nghiệp" của rất nhiều người dân đi ngang qua", cựu học trò của Thu Phương lên tiếng cảm kích các chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Bi tai nan giao thong, ca nuong Kieu Anh than tho 'nguoi di duong vo tam' - Anh 2

Bài đăng đầy đủ của Kiều Anh.

Bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của công chúng. Nhiều người gửi lời động viên vợ chồng Kiều Anh vui lên và không suy nghĩ quá nhiều vì may mắn là cả hai không sao.


Theo Lao Động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản