banner tạm

Cập nhật lúc : 3:3 PM, 07/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị tàu hỏa kéo lê, cụ ông 83 tuổi nguy kịch

Điểm xảy ra vụ tai nạn có mật độ người và phương tiện giao thông qua lại rất lớn, nhưng không hề có gác chắn, rất nguy hiểm

Trên đường đến thăm người thân ở xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, cụ ông bị tàu hỏa đâm và kéo lê trên đường ray gần 20m
Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 8h15 hôm nay (07/8), tại điểm giao nhau giữa đường ngang dân sinh với đường sắt ở thôn Nghĩa Lập, xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo nhân chứng, thời điểm trên, ông Bùi Nhiều (83 tuổi) ở thôn Thuận Hòa, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành đi bộ đến thăm người thân ở xã Đức Hiệp. Trong lúc đi qua đường sắt trên, bất ngờ ông bị tàu hỏa đâm vào và kéo lê gần 20m.

Hậu quả, ông Nhiều bị thương rất nặng và nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do tuổi cao và mắt kém, lại nặng tai nên ông Nhiều không phát hiện có đoàn tàu chạy theo hướng Bắc - Nam đang đến gần, dẫn đến tai nạn thương tâm.

Được biết, đường ngang dân sinh giao với đường sắt ở thôn Nghĩa Lập không có gác chắn, mật độ phương tiện giao thông và người qua lại rất lớn nên tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hiện các cơ quan liên quan đã chung tay lo hậu sự cho nạn nhân và làm rõ sự việc.

Cách đây không lâu, vào ngày 22/7, cụ ông Lê Văn Phồng (76 tuổi, ở thôn Đại Thủy, xã Trúc Lâm, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cũng đã bị tàu chở khách Thống Nhất chạy hướng Nam - Bắc đâm vào, dẫn đến tử vong. 

Đáng nói, nguyên nhân tai nạn cũng do cụ Phồng bị nặng tai lại khôg quan sát kỹ nên khi đoàn tàu vào đến khu này thì tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.
Theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản