banner tạm

Cập nhật lúc : 9:0 PM, 10/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bí thư Đinh La Thăng viếng đám tang thầy giáo mất vì tai nạn

Ngay sau cuộc tiếp xúc cử tri ở huyện Củ Chi, Bí thư Thăng liền đến viếng đám tang một thầy giáo vừa mất vì tai nạn giao thông.

Ngay sau khi tiếp xúc cử tri ở huyện Củ Chi vào sáng 9/5, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 đã đến thăm hỏi, động viên gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Cảnh (44 tuổi) - Tổng phụ trách đội Trường tiểu học Bùi Văn Ngữ (H.Hóc Môn) vừa mất do tai nạn giao thông.

Trong đám tang, Bí thư Thăng đã thắp hương viếng người thầy đã mất và thăm hỏi bà Nguyễn Thị Năm (mẹ thầy giáo, 82 tuổi).

Đồng thời ông Thăng cũng động viên vợ thầy là chị Nguyễn Thị Minh Nho sớm nén nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Bi thu Dinh La Thang vieng dam tang thay giao mat vi tai nan - Anh 1

Bí thư Thăng động viên vợ thầy Nguyễn Văn Cảnh.

Báo Thanh Niên đưa tin, ông Thăng cho biết sự ra đi của thầy Cảnh là sự mất mát to lớn của gia đình và mong vợ thầy sớm vượt qua nỗi đau để chăm sóc các con. Bí thư Đinh La Thăng dặn dò cháu Nguyễn Minh Trí (con cả của thầy Cảnh): “Cháu là anh cả, lớn nhất trong nhà. Bây giờ ba mất rồi cháu phải mạnh mẽ lên, phải ngoan và học giỏi, phụ giúp mẹ chăm em, làm công việc trong gia đình nhé”.

Bi thu Dinh La Thang vieng dam tang thay giao mat vi tai nan - Anh 2

Ông Đinh La Thăng thăm hỏi mẹ thầy giáo Cảnh.

Trước đó, sáng 8/5, thầy Cảnh đi xe máy trên đường Bà Điểm 7 va chạm với một xe ben chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến thầy Cảnh ngã xuống đường, bị bánh sau xe ben cán lên, tử vong tại chỗ.

Thầy Cảnh mất đi để lại 3 người con. Người con đầu học lớp 7, con út mới 5 tháng tuổi đang thiêm thiếp ngủ trong vòng tay người thân.

Theo Giao Thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản