banner tạm

Cập nhật lúc : 7:30 PM, 23/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bình Dương: Xe máy đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm tử thi để bàn giao cho người nhà của ba nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc khoảng 3 giờ ngày 23/3, tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.
Ba nạn nhân gồm một nam tên là Cần (quê Đắk Lắk); 2 nạn nhân nữ tên là Trinh (quê Hậu Giang) và Trân (quê Cần Thơ). Do các nạn nhân không đem theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, người nhà ở xa nên cơ quan công an chưa thể xác định đầy đủ các thông tin của 3 nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, ba nạn nhân đi trên một chiếc xe máy đã đâm mạnh vào trụ điện. Vụ tai nạn khiến cả 3 người tử vong tại chỗ.

Ba nạn nhân đang làm cho nhà hàng Tràm Chim (tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh) gần 1 năm nay. Hết giờ làm việc, 3 người rủ nhau đi ăn và trên đường về khu nhà trọ tại phường Chánh Nghĩa đã xảy ra tai nạn thương tâm. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, kết quả khám nghiệm ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy cả 3 người đều có cồn trong máu.

Ba nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương để cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình./.
Theo vietnamplus.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản