banner tạm

Cập nhật lúc : 10:10 PM, 15/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bình Dương: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn thay vì dừng xe và đưa nạn nhân đi cấp cứu, tài xế ô tô đã cho xe tiếp tục phóng đi bỏ mặc hai nạn nhân bất tỉnh trên đường...
Bình Dương: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy - ảnh 1
  Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều 15/9 trên đường DT 743 đoạn qua cửa hàng xăng dầu số 14 (khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An). 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chị Trương Thị Luyến điều khiển xe máy 61D1- 13550 lưu thông hướng ngã tư 550 về bệnh viện quân đoàn 4. Khi đi đến địa điểm trên chị Luyến cho xe rẽ trái để qua bên kia đường. Lúc này một chiếc xe ô tô (chưa xác định) lưu thông hướng ngược lại đã đâm thẳng vào xe máy nạn nhân. Cùng lúc đó, một chiếc xe gắn máy 61B1- 06630 do anh Nguyễn Xuân Tài điều khiển đã không kịp xử lý đã tông sượt vào đuôi ô tô làm chiếc xe làm anh Tài loạng choạng gần 20 mét và ngã xuống đường.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến anh Tài bị thương nặng, còn riêng chị Luyến bị đứt lìa chân.

Sau khi gây tai nạn thay vì dừng xe và đưa nạn nhân đi cấp cứu thì tài xế ô tô lại cho xe tiếp tục phóng đi bỏ mặc hai nạn nhân bất tỉnh trên đường chạy về hướng vòng xoay An Phú. Rất may là ngay sau đó, chị Luyến và anh tài được người đi đường nhanh chóng đưa vào bệnh viện quân đoàn 4 trong tình trạng bị thương nặng. Riêng chị Luyến bị đa chấn thương và đứt một chân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục điều trị.

Tại hiện trường hai chiếc xe máy của nạn nhân nằm cách nhau gần 20m và bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến nhiều người dân hiếu kỳ dừng xem khiến giao thông bị ảnh hưởng.

Nhận được tin báo đội xử lý tai nạn công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng có mặt tiến hành lập biên bản và dọn dẹp hiện trường cũng như phân luồng điều tiết giao thông tại đây.
Bình Dương: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy - ảnh 2
 Hai chiếc xe nằm cách nhau gần 20m và hư hỏng nặng
Bình Dương: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy - ảnh 3
 Đội xử lý tai nạn công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt lập biên bản hiện trường
Bình Dương: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy - ảnh 4
Các phương tiện được di dời ra khỏi hiện trường
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản