banner tạm

Cập nhật lúc : 11:28 AM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Brazil: Tai nạn tàu hỏa, ít nhất 6 người thiệt mạng

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 8 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra sáng ngày 25/11 tại thành phố São José do Rio Preto thuộc bang Sao Paulo, Brazil.
Thông tin ban đầu cho hay, đoàn tàu đã bất ngờ trượt khỏi đường ray khi đang chạy qua khu vực gần trung tâm thành phố, 2 toa tàu đã va chạm và làm hư hỏng nặng 4 căn nhà gần đó.

Theo Nhật báo Folha de Sao Paulo, 9 đơn vị cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường từ sáng sớm hôm 25/11 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, con số thương vong cuối cùng vẫn chưa được xác định.
tai nạn tàu hỏa tại Brazil_vovgiaothong
Ảnh minh họa
Trong số các nạn nhân xấu số có 1 em nhỏ 2 tuổi, 1 em khác 5 tuổi và 1 phụ nữ đang mang thai. Những người bị thương, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch, đã được đưa tới bệnh viện trong khu vực.

Đơn vị chịu trách nhiệm về vận tải đường sắt trong khu vực - Công ty America latina Logistica (ALL) ra thông cáo, vô cùng "hối tiếc" về vụ tai nạn và hiện vẫn đang "thu thập" thêm thông tin về những gì đã xảy ra. "Chúng tôi cảm thấy vô cùng tiếc thương đối với những nạn nhân xấu số và đồng cảm với gia đình của họ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ họ về mọi mặt".

ALL xác nhận rằng, con tàu chạy trong giới hạn tốc độ cho phép và nguyên nhân của vụ tai nạn hiện đang được điều tra.
theo cand.com

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản