banner tạm

Cập nhật lúc : 11:43 AM, 28/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cà Mau: Tàu chìm, một thuyền viên mất tích

Khi đang hành nghề trên biển tại khu vực Hòn Khoai (Cà Mau), tàu cá BV 75091 TS không may bị đụng vào đáy và chìm. Hiện vẫn còn 1 thuyền viên mất tích.
Cà Mau: Tàu chìm, một thuyền viên mất tích  - ảnh 1
Ảnh minh họa

Vào sáng ngày 28/10/2013, Hệ thống Đài TTDH Việt Nam cho biết: hệ thống đang triển khai liên tục thông tin trợ giúp cho hoạt động tìm kiếm ngư dân tích tàu cá BV 75091 TS của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi đang hành hải.

Trước đó, vào tối muộn ngày 27/10/2013, Hệ thống Đài TTDH tiếp nhận thông tin: tàu cá BV 75091 TS khi đang hành nghề trên biển tại khu vực Hòn Khoai, thuộc tỉnh Cà Mau thì không may bị đụng vào đáy và chìm. Trên tàu có tất cả 6 người, 5 người đã được cứu và 1 người vẫn còn mất tích. Theo thuyền trưởng của tàu cho biết, thời điểm tàu bị nạn là lúc 3 giờ sáng cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Hệ thống Đài TTDH Việt Nam đã lập tức triển khai phát quảng bá Thông tin Cấp cứu - Khẩn cấp - An toàn bằng các phương thức nghiệp vụ trên sóng vô tuyến yêu cầu các phương tiện hoạt động trong khu vực tăng cường quan sát, hỗ trợ tìm kiếm ngư dân bị nạn.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản