banner tạm

Cập nhật lúc : 8:50 AM, 15/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ca sĩ Quang Lê gặp TNGT nghiêm trọng vào thứ 6 ngày 13

Ngày 13/9 (giờ Myx), trên đường trở về nhà sau đêm diễn tại San Jose, bang California, ca sĩ Quang Lê và Lam Anh đã không may gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Thông tin trên được Nguyễn Thanh Huy, quản lý của ca sĩ Quách Tuấn Du hiện đang lưu diễn ở Mỹ (người cũng tổ chức nhiều show diễn cho Quang Lê tại Việt Nam) xác nhận. 

Bên cạnh đó, chính ca sĩ Quách Tuấn Du, cũng đã chia sẻ thông tin về vụ tai nạn đáng tiếc của nam ca sĩ nổi tiếng Quang Lê và nữ ca sĩ Lam Anh, người được nhiều khán giả biết đến khi song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều ca khúc “gây bão” “Nơi tình yêu bắt đầu”. 
Ca sĩ Quang Lê gặp TNGT nghiêm trọng vào thứ 6 ngày 13 - ảnh 1
Bức ảnh Quang Lê và Lam Anh trên xe cứu thương được chia sẻ
Trên trang cá nhân của mình, Quách Tuấn Du viết: "Đây là hình ảnh vừa được cập nhật từ trợ lí của Quang Lê ở Sanjose lúc 5:37 giờ địa phương... Quang Lê thê thảm quá. Người nằm trọng thương theo lời của người trợ lí của Quang Lê đó là ca sĩ Lam Anh. Thông tin được biết Quang Lê bị thương trên người và trên mặt bị trầy xước. Còn Lam Anh qua cơn nguy hiểm. Hiện giờ đang chờ bác sỹ kiểm tra tất cả mọi thứ. Có thể chuyển về bệnh viện ở Quận Cam, chờ gia đình của họ tiện chăm sóc. Vết thương ở xương sống của Lam Anh bị gãy".
Ca sĩ Quang Lê gặp TNGT nghiêm trọng vào thứ 6 ngày 13 - ảnh 2
Hiện trường chiếc xe bị tai nạn
Theo đó, vào đúng thứ 6 ngày 13 (theo giờ địa phương), sau buổi biển diễn tại tiểu bang San Jose, bang California, Quang Lê cùng nữ ca sĩ Lam Anh trở về nhà trên xe ô tô của đoàn. 

Trong lúc cả hai đang thiếp ngủ, chiếc xe chở hai ca sĩ bất ngờ chao đảo rồi lật nhào, xoay nhiều vòng. Sau tai nạn, nam ca sĩ Quang Lê bị ngất, sau đó tỉnh lại khi đã nằm trên xe cấp cứu đưa đến bệnh viện tại San Jose. Trong khi đó, nữ ca sĩ Lam Anh bị chấn thương nặng hơn, phải thở ô xy và chuyển sang một bệnh viện khác để chữa trị.

Bức ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe gặp nạn đang nằm nghiêng, bị vỡ toàn bộ kính chắn gió, kính phía sau cùng nhiều vết móp. Rất có thể vụ va chạm xảy ra khi chiếc xe đi ở tốc độ cao nên mới văng ra khỏi đường và lộn nhiều vòng như vậy.

Hiện tình trạng sức khỏe của Quang Lê đã hồi phục, dù vẫn còn thương tích đầy người, mặt bị trầy xướt và có vài vết thương phải khâu lại. Quang Lê được các bác sĩ chụp X-quang để kiểm tra sức khỏe và xác nhận không bị gãy xương. Riêng tình trạng của ca sĩ Lam Anh đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải nằm viện.
Ca sĩ Quang Lê gặp TNGT nghiêm trọng vào thứ 6 ngày 13 - ảnh 3
Ca sĩ Quang Lê
Ca sĩ Quang Lê gặp TNGT nghiêm trọng vào thứ 6 ngày 13 - ảnh 4
Ca sĩ Lam Anh song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều

Được biết, trong ngày hôm nay (14/9) (giờ Mỹ), Quang Lê sẽ có đêm diễn cùng Lệ Quyên tại Cali. Tuy nhiên, vụ tai nạn bất ngờ khiến việc trình diễn của nam ca sĩ vẫn chưa được chắc chắn, hiện Quang Lê đang chờ đợi kết quả từ bác sĩ để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ngoài ra, theo quản lý của ca sĩ Quách Tuấn Du, nhiều khả năng một số show diễn của Quang Lê tại Việt Nam, dự định sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới sẽ bị hủy.

Trước khi gặp tai nạn, ca sĩ Quang Lê cập nhật thông tin trên facebook của anh lần cuối ngày 11/9, nội dung lên tiếng về việc một nhạc sĩ phát biểu những khán giả nghe nhạc sến là bất thường.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản