banner tạm

Cập nhật lúc : 12:42 PM, 17/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Camry đi ngược chiều đâm bay xe máy, nát đầu ô tô con

Khoảng 15h30 ngày 16/5 trên phố Nguyễn Du đoạn gần ngã tư Yết Kiêu đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, nguyên nhân xuất phát từ việc đi ngược chiều của người điều khiển chiếc ô tô Camry.

Theo quan sát của phóng viên Báo Giao thông tại hiện trường, chiếc xe ô tô Camry mang BKS 30A - 02342 nằm vuông góc với chiếc xe Mini cooper mang BKS 29A - 785 40 trong tình trạng cả hai đều nát phần đầu. Còn chiếc xe máy Fly mang BKS 30N4 - 3023 bị húc bay ra một đoạn khá xa.

Nguyên nhân của vụ việc theo những người chứng kiến là do chiếc xe ô tô Camry di chuyển từ hướng Yết Kiêu đi vào đường Nguyễn Du, do phóng nhanh bị mất lái, chiếc ô tô đã quẹo trái húc văng chiếc xe máy Fly, sau đó lại quẹo phải đúng lúc chiếc Mini cooper lao tới, lực tông mạnh khiến chiếc Camry bị lùi lại leo một ít bánh sau lên vỉa hè, hai chiếc ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu, mảnh vụn văng tung tóe. Người lái ô tô không sao nhưng người điều khiển xe máy bị thương nhập viện. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã phối hợp với CA Phường Nguyễn Du có mặt tại hiện trường lập biên bản tai nạn. Các xe ô tô bị cấm đi vào đường này để dọn hiện trường và tránh ùn tắc, vì đây đang là giờ cao điểm. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Sau đây là một số hình ảnh tại hiện trường:

Cú tông mạnh khiến phần đầu của cả hai xe ô tô hư hỏng nặng.
Cú tông mạnh khiến phần đầu của cả hai xe ô tô hư hỏng nặng
Chiếc xe Mini Cooper đi đúng chiều của mình nhưng đã phải lãnh chịu hậu quả do chiếc Camry gây ra, mảnh vụn văng tung tóe.
Chiếc xe Mini Cooper đi đúng chiều của mình nhưng đã phải lãnh chịu hậu quả do chiếc Camry gây ra, mảnh vụn văng tung tóe
Chiếc xe máy Fly bị văng ra một đoạn khá xa, người điều khiển phương tiện đã phải nhập viện.
Chiếc xe máy Fly bị văng ra một đoạn khá xa, người điều khiển phương tiện đã phải nhập viện
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản