banner tạm

Cập nhật lúc : 7:2 AM, 12/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cần Thơ: Xe container thả dốc mất lái, tông đổ dải phân cách

Vào khoảng hơn 16h35 chiều 11/5, đã một vụ tai nạn giao thông dưới dốc cầu Cần Thơ do xe container mất lái.

Xe container biển kiểm soát 51C-544.42 do tài xế Nguyễn Văn Thanh điều khiển đang lưu thông, sau khi xuống dốc cầu Cần Thơ đã bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách. Sau đó, chiếc xe đã húc đổ một đoạn dài dải phân cách và trụ đèn thuộc phạm vi đường dẫn cầu Cần Thơ. Khi thân xe nằm vắt ngang qua con lươn, mới dừng lại.

Rất may mắn khi các phương tiện khác đã tránh kịp thời, không gây hậu quả đáng tiếc. Tài xế điều khiển xe container sau khi đưa đi vào bệnh viện được xác định bị thương nhẹ. Riêng xe container nhanh chóng được cẩu đến khoảng đất trống gần trạm thu phí cũ, xác định ban đầu bị hư hỏng nặng.

Can Tho: Xe container tha doc mat lai, tong do dai phan cach - Anh 1

Xe container bị hư hỏng nặng

Vụ tai nạn khiến hàng ngàn phương tiện tham gia giao thông từ hướng Bình Minh - Vĩnh Long về Cần Thơ và ngược lại phải xếp hàng dài để chờ trong khoảng thời gian hơn 1 giờ ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Can Tho: Xe container tha doc mat lai, tong do dai phan cach - Anh 2

Hàng ngàn phương tiện tham gia giao thông phải xếp hàng dài để chờ qua cầu Cần Thơ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát giao thông, Công an Thành phố Cần Thơ và Vĩnh Long đã có sự phối hợp trong việc phân luồng, giải tỏa, điều tiết giao thông. Đến hơn 17h40, việc lưu thông trên khu vực này mới trở lại bình thường.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng làm rõ.

Theo PLO

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản