banner tạm

Cập nhật lúc : 3:22 PM, 24/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chạy trốn CSGT, taxi Mai Linh đánh võng, lao xuống hố sâu

Chạy quá tốc độ song khi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe thì tài xế của hãng taxi Mai Linh ở Nghệ An lại nhấn ga bỏ chạy, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường và cuối cùng mất lái, lao xuống hố sâu ven đường.

Chiều nay 24-2, Trung tá Nguyễn Chiến Thắng, Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát số 61 (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này đã tước bằng lái xe, phạt hành chính 7 triệu đồng đối với tài xế taxi chạy quá tốc độ, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 ngày 23-2, tổ công tác Đội tuần tra kiểm soát Đội 61 đang đo tốc độ tham gia giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua thị tứ Voi (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Phát hiện xe taxi của hãng Mai Linh (ở Nghệ An) loại 4 chỗ mang BKS 37A - 027.52 do tài xế Phạm Văn Tiến (SN 1993, trú tại Thanh Chương, Nghệ An) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc - Nam chạy với vận tốc 78 km/giờ, vượt quy định cho phép tại đoạn đường này.

Khi lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe thì tài xế không những không chấp hành mà còn nhấn ga, đánh võng bỏ chạy. Bất chấp sự nguy hiểm cho những người tham gia giao thông trên đường.

Khi đến địa phận xã Kỳ Ninh (huyện Kỳ Anh), do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe ta xi bị mất lái lao xuống hố sâu. Xe bị hư hỏng phần đầu. Tài xế may mắn thoát chết.

“Mặc dù đã có hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế Tiến vẫn nhấn ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho người đi đường. Hiện chúng tôi đã lập biên bản, tước bằng lái xe và phạt hành chính 7 triệu đồng về 2 lỗi: chạy quá tốc độ cho phép và không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng” đối với tài xế Phạm Văn Tiến - Trung tá Thắng cho biết.

theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản