banner tạm

Cập nhật lúc : 6:8 PM, 12/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT Đà Nẵng sẽ tăng cường phục vụ người dân trên facebook

Ngày 12.3, đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đơn vị đang phối hợp với phòng nghiệp vụ công an thành lập trang Facebook riêng để tiếp nhận các thông tin, phản ánh của người dân liên quan đến tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

CSGT Da Nang se tang cuong phuc vu nguoi dan tren facebook - Anh 1

Hình minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Theo đại tá Ngọc, sau khi đưa vào hoạt động, trang Facebook của CSGT thành phố sẽ là nơi tiếp nhận thông tin từ người dân về các vụ việc như tai nạn giao thông, các điểm đen trên đường, tình trạng kẹt xe. Qua đó lãnh đạo phòng sẽ chỉ đạo lực lượng CSGT các quận, huyện kịp thời xử lý.

Cũng theo đại tá Ngọc, trang facebook này còn là công cụ để CSGT tuyên truyền về an toàn giao thông nhằm nâng cao ý thức của người dân. Các thông tin này sẽ được phòng cập nhật thường xuyên để người dân nắm bắt, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

“Người dân cũng có thể phản ánh về tư thế, lễ tiết của cán bộ, chiến sĩ CSGT. Sau khi tiếp nhận thông tin, phòng sẽ xác minh, nếu sai sẽ chấn chỉnh để đảm bảo công an nhân dân chấp hành điều lệnh. Từ đó thực hiện nghiêm khẩu hiệu hành động Văn hóa giao thông, nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thi hành công vụ”.

“Tôi tin chắc rằng kênh thông tin này sẽ tiếp nhận và xử lý có hiệu quả về tình trạng xe ben chạy ẩu”, đại tá Ngọc nói.

Đình Dũng


Theo VietnamNet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản