banner tạm

Cập nhật lúc : 9:8 AM, 04/03/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT đang khám nghiệm hiện trường, TNGT xảy ra ngay bên cạnh

Trong khi lực lượng CSGT đang tiến hành khám nghiệm hiện trường của một vụ tai nạn, thì một vụ tai nạn khác xảy ra chỉ cách đó chưa đầy 100m.
CSGT đang khám nghiệm hiện trường, TNGT xảy ra ngay bên cạnh - ảnh 1
CSGT đang tiến hành khám nghiệm hiện trường của vụ tai nạn thứ nhất 

Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra vào khoảng 14h30' hôm nay (3/3), tại đầu đoạn đường Thanh Bình – Lê Văn Lương, khi xe máy Sirius BKS 30N2 – 4423 đang lưu thông theo hướng Lê Văn Lương – Hà Đông thì bất ngờ bị xe Dream BKS 29H2-1338 do 2 nam thanh niên điều khiển đi từ đường bên rẽ sang đi ngược chiều tông phải.

Sau khi gây tai nạn, hai thanh niên đã bỏ mặc nạn nhân và trốn khỏi hiện trường. Sau đó khoảng 10 phút, xuất hiện 2 thanh niên khác đến tháo biển số xe  của xe Dream BKS 29H2- 1338 rồi bỏ đi.

Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa Hà Đông cấp cứu. Trong lúc lực lượng CSGT đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng của vụ tai nạn, thì một vụ tai nạn khác xảy ra ngay bên cạnh, cách đó chưa đầy 100m.

CSGT đang khám nghiệm hiện trường, TNGT xảy ra ngay bên cạnh - ảnh 2
Hai nạn nhân của vụ tai nạn thứ hai 

Lúc này, khi đang lưu thông cùng chiều, xe máy Jupiter BKS 29R2-5060 đi trước bỗng rẽ trái đột ngột vào làn đường dành cho người đi bộ. Chiếc xe Airblade BKS 29T1-06556 đi phía sau không làm chủ tốc độ đã húc phải khiến cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng và 3 người bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã có mặt tại hiện trường đưa người gặp nạn đi cấp cứu, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản