banner tạm

Cập nhật lúc : 11:48 AM, 30/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đắc Lắc: Xe buýt mất lái, đâm loạn xạ giữa phố

Khoảng 20 giờ ngày 29/3, anh Lưu Vạn Hạnh - chủ nhà số 55 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột - đang ở trên lầu thì nghe một tiếng va chạm lớn, khiến căn nhà rung chuyển mạnh.

Chiếc xe dừng lại sau khi húc vào nhà anh Hạnh, bên trái hướng lưu thông.
Chiếc xe dừng lại sau khi húc vào nhà anh Hạnh, bên trái hướng lưu thông.

Anh Hạnh và mọi người chạy xuống thì thấy một chiếc xe buýt cắm đầu vào tường nhà mình, bên trái hướng lưu thông của xe.

Theo những người chứng kiến sự việc, trước khi đâm vào nhà anh Hạnh, chiếc xe này đã tông gãy trụ cáp quang, một số bảng hiệu quán cà phê, hiệu cầm đồ bên đường... Đây là chiếc xe BKS 47V- 2512 của Công ty cổ phần vận tải ô tô Đắc Lắc do tài xế Phạm Tường Linh điều khiển, chạy tuyến Đắc Lắc - Đắc Nông.

 

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, xe đã trả khách xong, đang lưu thông hướng ngã 6 Buôn Ma Thuột - Đại học Tây Nguyên để về bến đỗ. Cũng rất may, lúc đó trời đang mưa rất to kèm theo gió lốc, đoạn đường này vắng người qua lại nên chiếc xe không gây tai nạn cho các phương tiện giao thông khác.

 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế Phạm Tường Linh đã được đưa vào BVĐK tỉnh Đắc Lắc cấp cứu, sau đó chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM trong tình trạng xuất huyết não.

 

Ông Nguyễn Đình Bé - Giám đốc Cty CP Vận tải ô tô Đắc Lắc - cho biết, chiếc xe 47V- 2512 còn rất mới nên loại trừ nguyên nhân hư hỏng, anh Linh cũng không bị thương bên ngoài cơ thể. Theo nhận định ban đầu là tài xế bị đột quỵ trong lúc điều khiển xe, nhưng phải chờ kết luận chính thức của cơ quan công an.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản