banner tạm

Cập nhật lúc : 9:4 AM, 30/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đại sứ Lebanon thiệt mạng vì tai nạn ô tô tại Hàn Quốc

Đại sứ Lebanon tại Hàn Quốc đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Seoul vào hôm qua, thứ 5 (29/5).
Đại sứ Lebanon thiệt mạng vì tai nạn ô tô tại Hàn Quốc - ảnh 1
Đại sứ Lebanon tại Hàn Quốc, ồng Jad Saeed El- Hassan (trái) (Ảnh: The Daily Star)
Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, hôm qua, thứ 5 (29/5), Đại sứ Lebanon tại Hàn Quốc đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở thủ đô Seoul. Theo đó, ông Jad Saeed El-Hassan đã tự lái chiếc xe của mình và va chạm với một xe khác trong đường hầm Namsan số 3, vào khoảng 12h08 (theo giờ địa phương).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát và nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường. Đại sứ Lebanon tại Hàn Quốc đã được đưa đến bệnh viện địa phương gần đó nhưng đã chết trên đường đi cấp cứu. 

Trong khi đó, hai người Hàn Quốc khác có mặt trên chiếc xe bị đâm chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng được đưa đến bệnh viện gần đó để băng bó vết thương. Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul từ chối tiết lộ về tình trạng chấn thương của họ.

Cảnh sát Hàn Quốc cũng cho hay, họ đang điều tra nguyên nhân chính xác gây ra vụ tai nạn, trong đó không loại trừ khả năng ông El- Hassan đã sử dụng rượu trước khi lái xe.

Một quan chức của Đại sứ quán Lebanon tại Seoul từ chối đưa ra bình luận về cái chết của Đại sứ và cho biết, Đại sứ quán sẽ sớm tổ chức một cuộc họp báo thông tin về vụ tai nạn.

Theo cảnh sát địa phương, trước đó, hồi tháng 9/2013, nhà ngoại giao này cũng từng bị cảnh sát thẩm vấn trong một vụ va quệt xe hơi rồi bỏ chạy tại quận Itaewon, thủ đô Seoul.

Được biết, ông El-Hassan sinh năm 1954, được bổ nhiệm làm Đại sứ Lebanon tại Hàn Quốc từ tháng 4/2013.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản