banner tạm

Cập nhật lúc : 8:54 AM, 21/04/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đắk Lắk: Hai xe tải đâm trực diện, 7 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra vào 4h15' sáng nay (21/4) trên QL14 giữa 2 xe tải, làm 6 người chết, 1 nguy kịch .
Đắk Lắk: Hai xe tải đâm trực diện, 7 người thương vong - ảnh 1
 Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 4h15 ngày 21/4 tại cầu Ea Khanh (Km 82, Quốc lộ 14) đoạn qua khối 6, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) làm 7 người trên hai xe tải thương vong.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS: 47C-005.40 (chưa rõ danh tính tài xế) chở gạch lưu thông theo hướng từ tỉnh Đắk Lắk – Gia Lai, chở theo 5 người trên xe (có 1 nữ) khi vừa qua cầu Ea Khanh bất ngờ tông trực diện chiếc xe tải mang BKS: 61L-6365 (gồm có tài xế và phụ xe chưa rõ danh) chở phế liệu lưu thông theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn đã làm 6 người tử vong tại chỗ, 1 phụ nữ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đắk Lắk: Hai xe tải đâm trực diện, 7 người thương vong - ảnh 2
 

Ông Phạm Văn Khanh (ở thị trấn Ea Đrăng), người đầu tiên chứng kiến cho biết, tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng rầm rất lớn, sau đó thấy khói bụi mùi mịt bốc lên. Ngay lập tức, tôi chạy ra thì thấy 2 xe tải lật ngang, rồi nghe tiếng người kêu cứu... rồi im bặt. Tôi hô hoán người dân chạy lại để đưa người ra nhưng chỉ có một phụ nữ cựa quậy còn 6 người đàn ông đã tử vong”.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an và Ban ATGT huyện đã có mặt kịp thời để xử lý vụ việc.

Được biết, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Đắc Lắc đang trên đường xuống hiện trường (cách nơi xảy ra vụ tai nạn 100km) để chỉ đạo sát sao vụ việc, thăm hỏi gia đình nạn nhân. 

Chúng tôi sẽ thông tin tiếp về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản