banner tạm

Cập nhật lúc : 12:17 PM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đâm vào xe tải đỗ trên cầu Bãi Cháy, một thanh niên chết thảm

Không làm chủ được tốc độ và thiếu quan sát, một thanh niên đã lao xe máy vào xe tải chết máy đỗ trên cầu Bãi Cháy. Cú đâm mạnh khiến người này tử vong tại chỗ.
Vào khoảng 18h30 ngày 25/11, trên cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô.

Một nhân viên bảo vệ cầu Bãi Cháy cho biết, xe ô tô tải mang BKS 14P - 0776 lưu thông theo hướng Bãi Cháy - Hòn Gai, đến giữa cầu xe bị nổ lốp nên phải đỗ sát vào làn đường bên trái để sửa chữa. Để đảm bảo an toàn nhân viên bảo vệ cầu đã mang biển báo dựng cách 5m.
Đâm vào xe tải đỗ trên cầu Bãi Cháy, một thanh niên chết thảm_vovgiaothong
Hiện trường vụ tai nạn
Sau đó 30 phút, người đi đường và phương tiện đang lưu thông trên cầu nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh giữa một xe máy và chiếc xe tải đang đỗ trên. 

Tại hiện trường, chiếc xe máy Yamaha Sirius BKS: 14P - 5885 nằm gọn trong gầm chiếc xe tải trong tình trạng bị biến dạng hoàn toàn. Người thanh niên điều khiển xe máy đã tử vong ngay tại chỗ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao và thiếu quan sát nên đâm vào xe tải

Theo giadinh.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản