banner tạm

Cập nhật lúc : 1:56 PM, 23/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đẩy xe chết máy, bị ô tô đâm trọng thương

4 người đã phải nhập viện khi 1 chiếc ô tô con đâm vào 1 chiếc xe tải loại nhỏ bị chết máy ở vùng Baldwin Hills, hạt Los Angeles, bang California, Mỹ.
Đẩy xe chết máy, bị ô tô đâm trọng thương - ảnh 1
Chiếc Mercedes-Benz tại hiện trường vụ tai nạn
Rạng sáng hôm qua (22/6), tại vùng Baldwin Hills, hạt Los Angeles, bang California, Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô con và một xe tải loại nhỏ khiến 4 người phải nhập viện.
Theo đó, vào khoảng 3h45 sáng 22/6, một chiếc xe tải loại nhỏ đang lưu thông trên đường La Cienega thì bị chết máy. Khi 2 hành khách trên xe tải đang đẩy xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe Mercedes-Benz đâm vào từ phía sau. Lực đâm mạnh khiến 2 người nói trên bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần đó. 2 người khác, bao gồm 1 người trên chiếc Mercedes-Benz, cũng được đưa tới bệnh viện để băng bó với nhiều vết thương khác nhau. 
Theo nhận định ban đầu của cảnh sát California, rất có thể tài xế chiếc xe Mercedes-Benz đã say rượu nên không tự chủ được hành vi của mình và dẫn tới vụ tai nạn này. Hiện cảnh sát đang tiến hành tìm nhân chứng phối hợp với công tác điều tra hiện trường nhằm xác minh và làm rõ nguyên nhân vụ việc nói trên.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản