banner tạm

Cập nhật lúc : 10:51 PM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đi mua vé tàu, 2 bác cháu chết thảm dưới gầm xe tải

Đang chở bác đi xuống ga tàu mua vé, khi vượt lên chiếc xe tải phía trước thì bị trượt bánh ngã xuống đường, vừa lúc chiếc xe tải lao đến cán chết cả hai bác cháu.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 20/11, trên đường Hải Thượng Lãn Ông (TP Thanh Hóa) giữ xe máy và chiếc ô tô tải chở đất (chưa rõ biển số) khiến cả hai người đi trên xe máy chết ngay tại chỗ.

 

mua vé tàu, 2 bác cháu, chết thảm, gầm xe tải, Thanh Hóa
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy chở hai người đi đến đoạn đường trên thì vượt một chiếc xe tải phía trước. Vừa vượt được lên trên thì bất ngờ chiếc xe máy bị trượt bánh khiến cả hai người ngã vật xuống đường.

Chiếc xe tải chở đất đang đi phía sau quá bất ngờ nên không thể phanh kịp đã cuốn cả hai người đi xe máy vào gầm.

Được biết, hai người đi trên xe máy là bác cháu (hiện chưa rõ ranh tính), quê ở huyện Đông Sơn (Thanh Hóa). Người cháu đang là sinh viên của trường ĐH Xây dựng Hà Nội đang chở bác đi đến nga tàu mua vé.

Sau khi xảy ra tai nạn, CSGT đã có mặt để điều tiết giao thông. Do là tuyến đường huyết mạch của Thành phố nên sau khi xảy ra tai nạn CSGT đã nhanh chóng đưa xe bị nạn về đội để xử lý gây tránh ùn tắc cục bộ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

theo vietnamnet

Bình luận

un - 24/11/2013

1 ngày với 2 đám tang, nỗi đau này là quá lớn, chỉ mong bác và anh được bình an nơi chín suối, mô phật!

Hải Đều - 22/11/2013

quá bi thảm, ai xem mà không rơi lệ chứ không biết những vụ tai nạn thương đau như thế khi nào mới không xảy ra trên thế gian này, mong rằng những cơ quan, đơn vị ở gần gia đình bị tai nạn hãy động viên giúp đỡ bằng tinh thần cũng như vật chất để an ủi họ vượt qua những đau thương mất mát này. xin trân thành cảm ơn./.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản