banner tạm

Cập nhật lúc : 8:45 AM, 12/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đội tháp tùng Hoàng gia Marooco gặp tai nạn, 16 người thiệt mạng

ảnh minh họa

 Ít nhất 16 thành viên lực lượng vệ binh hoàng gia Marooco đã thiệt mạng và 42 thành viên khác bị thương trong một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy ra sáng 10/8.
Vụ tai nạn thảm khốc trên xảy ra lúc 4h sáng (giờ Marooco) tức 10h sáng 10/8 (giờ Việt Nam) tại tuyến đường liên tỉnh ở thị trấn ven Địa Trung Hải Tetouan, miền Bắc Marooco.

Do chạy quá tốc độ nên khi mất kiểm soát, chiếc xe khách chở lực lượng vệ binh hoàng gia đã bị mất lái. Chiếc xe sau đó đã lao xuống vực sâu 200 mét. Những người bị thương đã được đưa vào viện để điều trị. Trong số những người bị thương có 8 trường hợp đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe này trong đoàn xe làm nhiệm vụ tiền trạm đến Al Hoceima, chuẩn bị cho chuyến thăm sắp tới của Nhà vua Marooco Mohammed VI.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được làm rõ.

Cũng trong ngày 10/8, ít nhất 8 người thiệt mạng và 35 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại một khu vực ở miền tây bắc của Bangladesh, cách thủ đô Dhaka 268km.

Cảnh sát địa phương cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều 10/8 khi hai chiếc xe buýt đi ngược chiều chạy với tốc độ lớn đâm trực diện nhau. Hậu quả là 5 người tử vong ngay tại hiện trường và 3 nạn nhân khác chết trên đường tới bệnh viện. Trong số những người bị thương có nhiều người đang rất nguy kịch.

Hiện nay, nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ. 

Bangladesh là một trong những quốc gia ở Nam Á có tỷ lệ tử vong vì tai nạn giao thông cao nhất. Nguyên nhân do hệ thống đường xá xuống cấp, phương tiện quá cũ, thiếu sự quản lý giám sát của các bộ phận giao thông.
Theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản