banner tạm

Cập nhật lúc : 9:18 AM, 27/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong

Đang trên đường lái xe đạp điện đi đón cháu nội tan học về, cụ ông 65 tuổi đã không may va chạm với xe ben chạy cùng chiều và bị chính phương tiện này cán qua....
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 1
Chiều nay (26/1), nhiều người dân sống 2 bên đường Đinh Quang Ân (đường Phước Tân cũ) không khỏi xót xa khi chứng kiến vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến 1 cụ ông tử vong.
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 2
Theo đó, vào khoảng 16h45 cùng ngày, ông Cù Chính Ngân (65 tuổi, ngụ Tp. Biên Hòa) điều khiển xe đạp điện từ nhà để đến trường tiểu học Phước Tân (ấp Hương Phước, xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa) đón cháu nội tan học về.
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 3
Khi đến vị trí còn cách trường tiểu học Phước Tân khoảng 150 mét thì không may xảy ra va chạm với xe ben chở đá mang BKS: 60L – 8959, chạy cùng chiều.
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 4
Va chạm khiến ông Ngân ngã xuống đường và bị chính bánh sau bên phải xe ben cán qua, tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường.
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 5
 
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 6
Từ hiện trường cho thấy, thi thể nạn nhân cùng chiếc xe đạp điện nằm sát lề đường. Sự việc thu hút hàng trăm người dân theo dõi và ai ai cũng không khỏi xót xa khi chứng kiến vụ tai nạn.
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 7
Đến hơn 18h00 cùng ngày, hiện trường được lực lượng chức năng Tp. Biên Hòa giải quyết xong, 2 phương tiện liên quan được đưa về trụ sở nhằm phục vụ cho công tác điều tra.
Đồng Nai: Đi đón cháu nội, cụ ông bị xe ben cán tử vong - ảnh 8
Người dân cho biết thêm, đường Đinh Quang Ân có mặt đường khá nhỏ hẹp nhưng là nơi tập trung nhiều mỏ đá nên hàng ngày có hàng trăm lượt xe ben lưu thông với tốc độ nhanh, rất nguy hiểm. Đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới việc người dân xã phướng Tân khuân đá và các vật dụng khác ra đường chặn xe ben lưu thông từ mỏ đá Tân Cang ra quốc lộ 51.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản