banner tạm

Cập nhật lúc : 4:8 PM, 04/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đồng Nai: Một tuần 8 vụ tai nạn nghiêm trọng, 7 người thiệt mạng

Trong cả tháng 7 số vụ TNGT trên toàn tỉnh có chiều hướng giảm, tuy nhiên chỉ riêng trong 1 tuần cuối tháng số vụ tai nạn nghiêm trọng lại tăng đột biến…
Đồng Nai: Một tuần 8 vụ tai nạn nghiêm trọng, 7 người thiệt mạng  - ảnh 1
Một vụ tai nạn chết người xảy ra vào chiều (24/7) trên QL 51
Theo ghi nhận đa số nguyên nhân gây tai nạn chủ yếu vẫn là do sự chủ quan thiếu chú ý quan sát, tránh, vượt sai quy định, không bảo đảm khoảng cách an toàn.

Theo đó, trong tháng 7, trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xảy ra tổng cộng 26 vụ tai nạn giao thông khiến 24 người tử vong, bị thương 18 người. So với tháng 6 số vụ tai nạn giao thông đã giảm 14 vụ, giảm 5 người chết và 20 người bị thương.

Tuy nhiên đáng tiếc là riêng chỉ trong vòng một tuần cuối tháng từ ngày 23 đến 29/7 số vụ tai nạn nghiêm trọng lại tăng đột biến. Cụ thể là trong thời gian này toàn tỉnh đã xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông khiến 7 người chết.

Các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Tân Phú, Long Thành, Vĩnh Cửu là các địa bàn có số vụ và số người chết vì tai nạn giao thông tăng trong tháng 7. Các tuyến quốc lộ lớn như QL 1A, 20, 51 vẫn là những tuyến đường thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn, một phần nguyên nhân còn do các tuyến quốc lộ này đang trong quá trình xuống cấp hoặc đang sửa chữa nâng cấp.
Theo Khoa Nam- An Hảo/VOVGT tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản