banner tạm

Cập nhật lúc : 8:0 PM, 25/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

ĐỒNG NAI: Xe 7 chỗ lao vào cây xăng

Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 25.9, trên tuyến đường Võ Thị Sáu (đoạn trước cây xăng Gò Me, thuộc khu phố 2, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.
ĐỒNG NAI:  Xe 7 chỗ lao vào cây xăng - ảnh 1
 Hiện trường vụ việc
Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên chiếc xe ô tô loại 7 chỗ mang biển số 60A-081.41 do tài xế tên Trung (chưa xác định địa chỉ) điều khiển đi hướng từ ngã tư đường Hà Huy Giáp về ngã tư Lạc Cường (đường Phạm Văn Thuận)

Đến đoạn đường trên phát hiện một người phụ nữ đi xe đạp rẽ sang đường nên đánh lái để tránh nên chiếc xe đã đâm vào hàng rào của cây xăng Gò Me.

Sau khi húc đổ hàng hàng rào thứ nhất, chiếc xe tiếp tục lao đi với tốc độ lớn ra hướng phía sau cây xăng, húc đổ thêm 2 đoạn hàng rào thép B40 khác và một số trụ bê tông trong khu vực cây xăng này.

Sau khi lao đi khoảng 50m và húc đổ nhiều đoạn hàng rào chiếc xe mới chịu dừng lại ngay sát bờ suối (phía sau cây xăng).

Một số người chứng kiến cho biết khi sự việc xảy ra trên xe có 2 người nhưng không ai bị thương, riêng phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, lốp sau bị nổ.

Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản