banner tạm

Cập nhật lúc : 2:13 PM, 25/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Em trai nữ diễn viên Salma Hayek gặp tai nạn chết người

 Em trai của nữ diễn viên bốc lửa Salma Hayek vừa gặp 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người cùng đi tử nạn.
Cảnh sát cho biết, vào khoảng 4h50 hôm chủ nhật 23/2 (theo giờ địa phương) Sami Hayek (40 tuổi), đã lái chiếc xe thể thao Ford GT 2006 đi theo hướng Đông trên đại lộ Sunset. Trong khi vượt 1 chiếc xe bán tải Toyota Toyota Tacoma 2011 để vào làn xe đi hướng Tây, anh này đã bị mất lái và gây ra vụ tai nạn thảm khốc.

Hành khách chưa xác định được danh tính có mặt trên xe của Hayek đã tử vong tại chỗ trong khi Sami Hayek được đưa đi cấp cứu trong tình trạng gãy xương sườn và bị thương ở mặt.
Em trai nữ diễn viên Salma Hayek gặp tai nạn chết người - ảnh 1
Nữ diễn viên Salma Hayek bên em trai Sami – người liên quan tới vụ tai nạn giao thông chết người ở Los Angeles hôm Chủ nhật vừa qua.
Em trai nữ diễn viên Salma Hayek gặp tai nạn chết người - ảnh 2
Chiếc xe thể thao do Hayek điều khiển có giá trị khoảng 165.000 đô la
Em trai nữ diễn viên Salma Hayek gặp tai nạn chết người - ảnh 3
Người ngồi trên xe của Hayek chưa được xác định danh tính nhưng được mô tả giống 1 người mang Quốc tịch Mexico khoảng 43 tuổi.
Hiện các nhà chức trách đang cố gắng liên hệ với thân nhân người bị nạn và sẽ không tiết lộ tên tuổi của người này cho tới lúc đó. Nạn nhân được mô tả giống 1 người Mexico khoảng 43 tuổi.

Người điều khiển chiếc xe bán tải – Alvin Javier Gomez (20 tuổi) cùng được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị thương ở chân và cơ thể.

Cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến xe của Hayek vượt qua vạch vàng và gây ra vụ tai nạn. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Em trai nữ diễn viên Salma Hayek gặp tai nạn chết người - ảnh 4
Sami Hayek chụp ảnh cùng gia đình gồm vợ, chị gái và bố trong 1 buổi ra mắt phim tháng 10/2011.
Tiểu Mai (Theo Dailymail)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản