banner tạm

Cập nhật lúc : 3:57 PM, 09/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gặp sự cố, xe tải biến thành… “trái núi” giữa đường

Chiếc xe gặp sự cố nằm chình ình giữa đường

Một chiếc xe tải chở cẩu, bị chết máy chắn ngang đường như một…“trái núi” khiến cho giao thông gặp khó khăn gần 1 tiếng đồng hồ…
Khoảng 8h sáng (9/8) trên đường Nghiêm Xuân Yêm (đoạn gần khu vực ngã tư Kim Giang – Nghiêm Xuân Yêm), một chiếc xe tải chở cẩu của công ty Ánh Dương mang BKS: 29LA – 1414 trong lúc đang tiến hành quay đầu để rẽ vào một công xưởng gần đó thì gặp sự cố chết máy giữa đường.

Vì chiếc xe gặp sự cố là xe khổ lớn nên khi gặp sự cố đã gần như “khoá” chặt diện tích lưu thông của mặt đường. Các dòng phương tiện từ đường Kim Giang và đường Nguyễn Hữu Thọ di chuyển về đường Nghiêm Xuân Yêm chỉ còn một phần đường nhỏ hẹp đủ cho ô tô con “lách” qua. 

Giao thông tại khu vực này ngay lập tức rơi vào tình trạng ùn ứ. Chủ phương tiện của chiếc xe gặp sự cố đã liên tục nhờ sự hỗ trợ của nhiều chiếc xe tải khác để kéo, khiến cho giao thông càng thêm phần khó khăn. Nhiều xe taxi, ô tô con đã chọn giải pháp di chuyển lên cả vỉa hè để thoát qua sự cản trở của chiếc xe tải chở cẩu. 

Cũng trong sáng nay, có rất nhiều phương tiện lựa chọn lưu thông vào khu vực này để di chuyển ra hướng quận Hà Đông nhằm tránh đường cầu Bươu bị nước ngập sâu. Tuy nhiên, khi di chuyển đến ngã tư Kim Giang –Nghiêm Xuân Yêm lại gặp phải chiếc xe gặp sự cố nên các dòng phương tiện đã bị mất khá nhiều thời gian “chết dí” trên đường.

Gặp sự cố, xe tải biến thành… “trái núi” giữa đường - ảnh 1
Gặp sự cố, xe tải biến thành… “trái núi” giữa đường - ảnh 2
Chiếc xe như một “trái núi” chiếm gần hết diện tích lòng đường
Gặp sự cố, xe tải biến thành… “trái núi” giữa đường - ảnh 3
Gặp sự cố, xe tải biến thành… “trái núi” giữa đường - ảnh 4
Các dòng phương tiện phải di chuyển khó khăn
Gặp sự cố, xe tải biến thành… “trái núi” giữa đường - ảnh 5
Xe máy, taxi cùng leo lên vỉa hè tìm lối thoát 
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản