banner tạm

Cập nhật lúc : 3:18 PM, 03/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ghana: Tàu hỏa đâm xe máy, 2 người nguy kịch

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng qua (2/7) ở gần khu vực Kwame Nkrumah Circle, thành phố Accra, Ghana.
Ghana: Tàu hỏa đâm xe máy, 2 người nguy kịch - ảnh 1
2 người đã bị thương nặng sau khi va chạm với tàu hỏa (Ảnh minh họa)
Sáng qua (2/7), 2 người đã bị thương nghiêm trọng sau khi chiếc xe gắn máy của họ va chạm với một tàu hỏa ở gần khu vực Kwame Nkrumah Circle, thành phố Accra, Ghana.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, người điều khiển xe gắn máy đã vượt qua đường sắt mà không biết gì về việc tàu hỏa đang đến gần. 

Người nhân chứng kể lại: “Chúng tôi đứng ở rất gần đó và đột nhiên, chúng tôi nghe thấy một tiếng động lớn. Vì vậy, chúng tôi đã chạy ngay tới hiện trường vụ tai nạn và phát hiện 2 người ngồi trên xe gắn máy đã bị văng ra khỏi xe, rơi cách đó 1 đoạn”.

Trong khi đó, người gác tàu hỏa cho biết mặc dù đã hướng dẫn, cảnh báo những người tham gia giao thông qua tuyến đường sắt này nhưng hầu hết các tài xế đều bỏ ngoài tai, thậm chí một số người còn dùng những lời lẽ không hay lăng mạ ông.

Người gác tàu thừa nhận: “Khi tôi nói với họ tàu đang đến gần, thì phần lớn những chiếc ô tô đều dừng lại, nhưng những người điều khiển xe gắn máy thì không”.

Vụ va chạm khiến cho người lái xe gắn máy và 1 người khác ngồi trên xe này bay ra khỏi xe, rơi cách đó 1 đoạn. Rất may là cả 2 người này đều còn sống sót nhưng bị thương rất nghiêm trọng. Ngay sau đó, các nạn nhân đã được nhân viên y tế đưa đến bệnh viện địa phương gần đó để cấp cứu.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản