banner tạm

Cập nhật lúc : 4:19 PM, 09/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giáo viên người nước ngoài chết thảm dưới bánh xe tải

Sáng 9/9, người đàn ông quốc tịch Mỹ chạy xe đạp, đang bo cua từ Huỳnh Tấn Phát vào cảng Bến Nghé (quận 7, TP HCM) thì bị xe tải cán chết tại chỗ. Hay tin, người vợ chạy ngay đến hiện trường, gào khóc thảm thiết.

10h sáng, ông Wayne Madison (55 tuổi, quốc tịch Mỹ ), chạy xe đạp trên đường Huỳnh Tấn Phát. Khi đến ngã 3 Lưu Trọng Lư, người đàn ông này va chạm với xe tải 15 tấn do Võ Thành Tâm (23 tuổi) đang chạy vào cảng Bến Nghé.

Cú va chạm khiến ông Tây ngã xuống đường và bị bánh xe tải chèn chết tại chỗ. Xe đạp của nạn nhân cũng bị cán biến dạng, chỉ có chiếc cặp được buộc chặt sau yên còn nguyên vẹn.

Hay tin chồng bị nạn, bà vợ người Việt Nam có mặt tại hiện trường ngay sau đó, gào khóc thảm thiết. Bà cho hay, chồng là giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường ở quận 7. Sáng nay, ông trên đường đi làm thì bị nạn.

Tai nạn nằm ngay giao lộ vào cảng Bến Nghé khiến giao thông ùn tắc. Gần 3 tiếng sau, lực lượng chức năng mới khám nghiệm xong hiện trường, thi thể người đàn ông xấu số được đưa đi.

 


Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản