banner tạm

Cập nhật lúc : 5:23 PM, 25/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Giang:Tai nạn nghiêm trọng, 9 người thương vong

 Vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 1 xe khách và 1 xe ô tô tải khiến 1 người chết, 8 người trọng thương.
Vào khoảng 7h30 hôm nay (25/11), trên Quốc lộ 2, cách trung tâm thành phố Hà Giang 5km theo hướng Hà Giang - Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và ô tô tải khiến 1 người chết, 8 người bị thương nặng.
Hà Giang:Tai nạn nghiêm trọng, 9 người thương vong - ảnh 1
Ảnh minh họa
Theo thông tin ban đầu, xe khách mang BKS: 23B - 00113 do lái xe Ngô Văn Quyền thuộc hợp tác xã vận tải Ngọc Hạnh điều khiển theo hướng xuôi Hà Giang - Bắc Quang đã đâm vào ô tô tải mang BKS: 23T -3512 thuộc Công ty bê tông ly tâm Hà Giang.

Vụ tai nạn khiến xe khách bị hư hỏng nặng, 1 hành khách tử vong là bà Hoàng Thị Sụn (54 tuổi trú tại xã Xuân Giang, huyện Quang Bình) và 8 người bị thương, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch là lái xe Ngô Văn Quyền và bà Vũ Thị Mai (trú tại xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang). Những người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, do xe khách đi quá nhanh không làm chủ được tốc độ nên đã lao vào đuôi xe tải đang lùi ngang đường gây ra tai nạn.
theo vovgiaothong.vn

Bình luận

diem huong - 27/11/2013

nhung ke lai xe nhu dien khien nguoi ta phai chet oan that su xin chia buon cung gia dinh nguoi bi tu nan

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản