banner tạm

Cập nhật lúc : 3:41 PM, 08/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nam: Ôtô đâm xe máy, hai người trọng thương

Cú đâm mạnh đã khiến 2 người đàn ông ngồi trên xe gắn máy văng ra khỏi xe, chiếc xe gắn máy bị biến dạng gần như toàn bộ...
Khoảng 14h 05 phút ngày 7/9, trên địa bàn thành phố Phủ Lý đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 1 xe ô tô con với 1  xe máy gắn máy, hậu quả làm 2 người đàn ông điều khiển xe gắn máy trọng thương và đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịcha.
Hà Nam: Ôtô đâm xe máy, hai người trọng thương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Một số người dân sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết: “Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 90F- 98646 đang lưu thông từ hướng đường Lê Công Thanh vào trong trung tâm thành phố, khi đến đoạn ngã tư Lê Công Thanh giao với đường Bùi Văn Dị thì bị chiếc xe ô tô mang BKS 89C -01355 đi từ đường Bùi Văn Dị đi ra và đâm trực diện.
Hà Nam: Ôtô đâm xe máy, hai người trọng thương - ảnh 2
Cú đâm mạnh đã khiến 2 người đàn ông ngồi trên xe gắn máy văng ra khỏi xe, chiếc xe gắn máy bị biến dạng gần như toàn bộ. Sau đó ít phút người dân gần đó đã nhanh chóng báo cho lực lượng công an đến giải quyết vụ việc và đưa 2 người gặp nạn vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất khá nhiều máu. Chủ nhân chiếc xe ôtô sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan công an thành phố Phủ Lý danh đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản