banner tạm

Cập nhật lúc : 1:56 PM, 18/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Băng qua đường tàu, người đàn ông trọng thương

 Một người đàn ông trong khi đi bộ qua đường tàu, do thiếu quan sát nên đã bị tàu SE5 (xuất phát từ ga Hà Nội) đâm phải...
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h7’ sáng nay (18/11) tại Km 2 + 850 ( đối diện với số nhà 80 đường Giải Phóng). 

Theo một số nhân chứng cho biết: Vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi bộ qua đường sắt, do thiếu quan sát nên khi tàu SE5 tới gần đã va vào người đàn ông này khiến nạn nhân bị thương rất nặng. 
Hà Nội: Băng qua đường tàu, người đàn ông trọng thương - ảnh 1
Nhiều vụ tai nạn đường sắt xảy ra, nguyên nhân là do thiếu chú ý quan sát
Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân và lực lượng chức năng đã ngay lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT quận Đống Đa đã có mặt để tiến hành điều tra vụ tai nạn. Theo một cán bộ điều tra cho biết: Nạn nhân được xác định là Đào Đức Thanh (41 tuổi) thường trú tại Quốc Oai – Hà Nội. Thời điểm trên, tàu thống nhất Bắc Nam mang mã hiệu SE5 rời ga Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh, khi tới đoạn km 2 + 850 thì xảy ra tai nạn. Nạn nhân được xác định là đi bộ để vượt đường sắt nhưng do thiếu quan sát nên đã va phải đoàn tàu đang di chuyển. 

Hiện, nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai với chẩn đoán đa chấn thương và vẫn đang được tích cực cấp cứu. Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản