banner tạm

Cập nhật lúc : 3:27 PM, 02/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Bị xe tải cuốn vào gầm, 1 người tử vong

Khi đi đến ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng, bất ngờ chiếc xe tải tăng tốc, vọt lên phía trước xe máy, rồi cuốn luôn chiếc xe máy và người điều khiển vào gầm.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 1/11, tại ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng, Hà Nội.

Một số người chứng kiến cho biết vào thời điểm trên, xe tải BKS 30K – 7298 và xe máy BKS 29G – 15098 do một người đàn ông điều khiển lưu thông cùng chiều với  nhau. Khi đi đến ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng (Hà Nội), bất ngờ chiếc xe tải tăng tốc, vọt lên phía trước xe máy, rồi cuốn luôn chiếc xe máy và người điều khiển vào gầm.
xe tải cuốn xe máy vào gầm_vovgiaothong
Vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe máy chết ngay tại chỗ (Ảnh: Kiến thức)
Do bị cuốn vào gầm và bị bánh xe tải chèn qua người, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy (khoảng 53 tuổi) đã chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị kéo lê đi khoảng 20m, kẹt cứng trong gầm ô tô.
xe tải cuốn xe máy vào gầm_vovgiaothong
Chiếc xe máy kẹt cứng dưới gầm ô tô (Ảnh: Kênh 14)
Nhận được tin báo, CSGT đã có mặt để giải quyết vụ việc và di dời các phương tiện ra khỏi hiện trường để giảm ùn tắc giao thông. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 18h cùng ngày (1/11), cũng xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn tại dốc cầu nút giao thông Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM khiến giao thông tại đây ùn tắc. Vào thời điểm trên, xe tải BKS 54Z – 1226 khi vừa đổ dốc cầu nút giao Tân Tạo (cầu vượt đường dẫn cao tốc Trung Lương qua quốc lộ 1A) quận Bình Tân để ra quốc lộ 1A thì va vào hai xe máy đang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ An Lạc về An Sương, lần lượt mang biển kiểm soát 52F6 – 5546, 68E1 -085.06.

Sau va chạm, xe tải cuốn hai xe máy vào gầm phía trước, may mắn những người trên xe máy nhảy ra kịp và chỉ bị xây xát nhẹ. Lúc này, hai xe tải và một xe cẩu khác đang lưu thông ngay phía sau xe 850kg, không xử lý kịp dẫn đến đâm liên hoàn vào nhau làm phương tiện hư hỏng nặng.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản