banner tạm

Cập nhật lúc : 8:46 AM, 04/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Cháy 1 nhà, cả ngõ bị... ngập

Nhận được tin cháy trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội), 3 xe cứu hỏa cùng lực lượng chữa cháy tới hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên, sau khi khống chế được đám cháy, cả ngõ 166 lại bị ngập lụt do nước chữa cháy cùng nước mưa tồn đọng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 3/3, tại ngõ 166, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hà Nội: Cháy 1 nhà, cả ngõ bị... ngập - 1

Đám cháy phát ra từ tầng 2 của một ngôi nhà trong ngõ 166

Vào thời điểm trên, lửa bất ngờ bốc lên từ tầng 2 của ngôi nhà số 8 ngõ 166, sau đó cháy lan sang khu vực xung quanh. Thấy cháy, người dân hô hoán nhau đến chữa cháy, đồng thời gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Sau 15 phút, 3 xe cứu hỏa cùng một xe tiếp nước tới hiện trường chữa cháy. Đến 11h, đám cháy được dập tắt, tuy nhiên cả khu ngõ 166 lại bị ngập lụt do nước chữa cháy cùng nước mưa tồn đọng chưa kịp tiêu thoát.

Hà Nội: Cháy 1 nhà, cả ngõ bị... ngập - 2

Sau khi khống chế được đám cháy, cả ngõ 166 lại bị ngập lụt do nước chữa cháy cùng nước mưa tồn đọng.

Anh Hải, người dân trọ gần khu vực cho biết, khi nghe tiếng báo cháy, anh chạy ra ngoài thì thấy lửa lớn, khói đen bốc ngùn ngụt từ tầng 2 của ngôi nhà số 8. Người dân ở gần cũng nhốn nháo chạy ra ngoài thoát thân. Rất may, khi xảy ra cháy người ở trong ngôi nhà bị cháy đã kịp thoát ra ngoài nên thoát nạn.

Ghi nhận của phóng viên, do là con ngõ nhỏ nên lực lượng tiếp cận hiện trường rất khó khăn. Tại tầng 2 của ngôi nhà bị cháy, nhiều vật dụng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hà Nội: Cháy 1 nhà, cả ngõ bị... ngập - 3

3 xe chữa cháy đã tới hiện trường. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người

Những người dân ở đây cũng cho biết, nguyên nhân vụ cháy có khả năng do nhà bên cạnh đang đập phá, tu sửa nhà, có hàn xì một số hạng mục. Rất có thể tia lửa bắn vào vật dụng dễ cháy ở nhà số 8 khiến ngọn lửa bùng lên.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Đức Nguyễn (Khampha.vn)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản