banner tạm

Cập nhật lúc : 9:20 AM, 02/03/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Cuốn vào gầm xe tải, một phụ nữ tử vong

Vào khoảng 15h30 ngày 1/3, đoạn vào tổ hợp căn hộ Goldmark City số 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc khiến 1 phụ nữ tử vong.
Hà Nội: Cuốn vào gầm xe tải, một phụ nữ tử vong
Chiếc xe gây ra vụ tại nạn.
 
Theo một số người dân sống gần khu vực này cho biết, một chiếc xe tải benz mang BKS 30U-0517 đang lưu thông từ đường Hồ Tùng Mậu để rẽ vào đoạn tổ hợp căn hộ Goldmark City khoảng 10m thì bất ngờ va chạm với một phụ nữ đi xe đạp diện khiến người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải và tử vong tại chỗ.
 
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc cũng như phân luồng giao thông. Mật độ giao thông tại thời điểm diễn ra vụ tai nạn khá cao. Mặc dù vụ va chạm trong lối rẽ cách ngã 3 Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Cơ Thạch khoảng 10m, không gây cản trở nhiều nhưng do nhiều người hiếu kỳ tập trung đứng xem nên vẫn xảy ra tình trạng ùn ứ cho các phương tiện phía sau.
 
Hà Nội: Cuốn vào gầm xe tải, một phụ nữ tử vong
Vụ việc thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem khiến giao thông bị ùn ứ.
 
Đến khoảng 17h cùng ngày, vụ tai nạn đã được giải quyết và giao thông cũng đã lưu thông ổn định trở lại. Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân và xác định danh tính người phụ nữ xấu số. 
theo vovgiaothong

Bình luận

truong quang canh - 02/03/2015

Nhat xe khach,nhi xe tai,ba xe container...ra duong tranh xa 3 ke nay thi duoc song.Nhung thu nay co bang lai xe nhung khong hoc xong het lop 7.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản