banner tạm

Cập nhật lúc : 10:6 AM, 07/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Húc đuôi taxi, xe máy văng xa 15m

Hiện trường vụ va chạm

Vào khoảng 23h đêm 6/8 trên đường Trần Phú (Hà Đông) đoạn qua HV An ninh nhân dân đã xảy ra vụ va chạm giữa 1 xe máy và 1 xe taxi, khiến một người bị thương.
Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 99H5 - 3334 đang lưu thông trên đường Trần Phú (quận Hà Đông, Hà Nội) hướng đi Ngã Tư Sở, khi đi qua Học viện An ninh nhân dân do không làm chủ tốc độ nên đã đâm vào đuôi của xe taxi mang BKS 30U - 9896 đang lưu thông phía trước. 

Sau cú va chạm, xe máy bị văng ra xa cách xe taxi khoảng 15m. Người điều khiển xe máy bị thương, xe máy bị hư hỏng khá nặng, còn xe taxi bị hư hỏng phần đuôi.
Mặc dù xảy ra vào thời điểm khá muộn thế nhưng vụ va chạm cũng đã thu hút sự hiếu kì của nhiều người đi đường, khiến cho các phương tiện khi lưu thông qua đây gặp đôi chút cản trở.
Hà Nội: Húc đuôi taxi, xe máy văng xa 15m - ảnh 1
Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc
Có thể thấy, đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do người tham gia giao thông không làm chủ được tốc độ. Do đó, kể cả khi lưu thông vào thời điểm đêm khuya, mật độ tham gia giao thông không cao thì người dân vẫn không được chủ quan, đi với tốc độ cao, phóng nhanh có như vậy mà tránh được những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản