banner tạm

Cập nhật lúc : 7:48 PM, 04/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Húc vào xe ba gác, Innova bẹp đầu, hỏng két nước

Vào khoảng 4h chiều ngày 4/4 xảy ra một vụ va chạm giao thông đầy nguy hiểm giữa ô tô và xe ba gác trên đường Láng.

Thông tin ban đầu, khi đang lưu thông cùng chiều theo hướng đường Láng ra ngã tư Cầu Giấy, chiếc xe Innova mang BKS 30E-914.62 va chạm với chiếc xe 3 gác đang đi cùng chiều. Vụ va chạm xảy ra trước cửa đội CSGT số 3.

Tại hiện trường, chiếc xe ba gác gần như không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, chiếc Innova bị vỡ tan nắp capo, một số bộ phận như cửa xe, két nước… cũng bị hư hỏng. Thiệt hại ước tính khoảng 50 triệu đồng. May mắn, vụ va chạm không gây thiệt hại về người.

Ha Noi: Huc vao xe ba gac, Innova bep dau, hong ket nuoc - Anh 1

Chiếc xe Innova húc vào xe ba gác chở sắt thép.

Một số nhân chứng cho hay, có thể chiếc ô tô khi đang lưu thông cùng chiều đi nhanh, không kiểm soát được tốc độ và khoảng cách nên đã đâm vào xe ba gác.

Đáng nói, chiếc xe ba gác chở theo sắt, thép phục vụ xây dựng nhưng toàn bộ số thép có kích thước dài này không được bọc kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn giao thông.

Ha Noi: Huc vao xe ba gac, Innova bep dau, hong ket nuoc - Anh 2

Chiếc ô tô vỡ capo.

Trước đó đã rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến các xe ba gác chở nguyên vật liệu xây dựng. Trong đó phải kể đến vụ việc đau lòng xảy ra với cháu bé 9 tuổi ở Hoàng Mai (Hà Nội) vào ngày 23/9/2016. Vì bất cẩn từ cả 2 phía, cháu bé 9 tuổi đã bị tấm tôn không được che chắn kĩ lưỡng trên xe cứa vào cổ dẫn đến tử vong.

Ha Noi: Huc vao xe ba gac, Innova bep dau, hong ket nuoc - Anh 3

Xe ba gác chở những thanh sắt thép dài, không được bọc an toàn.

Hà Nội có chủ trương cấm xe ba gác tự chế, không có giấy đăng ký, biển số hoặc biển số không đúng với đăng ký, sử dụng để vận chuyển khách, hàng hóa. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, rất nhiều phương tiện dạng này vẫn hoạt động công khai, thiếu kiểm soát và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo ANTT

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản