banner tạm

Cập nhật lúc : 1:27 PM, 27/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: "Ma men" gây tai nạn khiến 3 người bất tỉnh

Vụ tai nạn xảy ra khi 2 thanh niên phóng xe trên đường trong tình trạng say rượu và đâm vào 1 xe khác khiến 3 người bất tỉnh phải đi cấp cứu.
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 26/8 tại khu vực số 123 đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
say rượu gây tai nạn_vovgiaothong.vn
Hiện trường vụ tai nạn do "ma men" khiến 3 người bất tỉnh (Ảnh: VTC)
Theo nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, hai thanh niên đi xe máy mang BKS 16R1-4908 lưu thông với tốc độ cao trên đường đã đâm trực diện vào chiếc xe máy mang BKS 31Y6-2009 do một người đàn ông điều khiển.

Cú va chạm mạnh làm cả 3 người ngã văng ra khỏi xe, bất tỉnh. Những người dân quanh đó đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Một số người cho biết 2 thanh niên trên khi đó sực mùi rượu.

Tại hiện trường, hai phương tiện đều bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phận bị biến dạng, vỡ nát. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc và xác định danh tính các nạn nhân.

Trước đó, cũng đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do “ma men”. Vào tháng 5 vừa qua, trên tỉnh lộ 7 đoạn chạy qua xã Phù Lưu - Lộc Hà (Hà Tĩnh) xảy vụ tai nạn khi anh Phạm Bá Đoái điều khiển chiếc xe máy mang BKS 38 N3 3848 đến đoạn chợ Cầu Trù thì bị chiếc xe máy mang BKS 61N3-3945 do Phan Huy Toại (SN 1972) điều khiển đâm trực diện làm anh này ngã xuống đường trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, khi đó anh Đoái lái xe không đội mũ bảo hiểm còn Toại thì lái xe trong tình trạng say rượu. Khi cơ quan chức năng tới hiện trường, Toại còn đang hung hăng đòi đánh người dân đứng xem vụ tai nạn.
Theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản