banner tạm

Cập nhật lúc : 7:39 PM, 04/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm

Vào 17h15 chiều nay (4/9), tại ngã tư Trần Nhân Tông–Phố Huế (Hai Bà Trưng, Hà Nội), một xe ô tô bất ngờ mất lái, đâm vào hàng loạt các phương tiện ngay trước cổng Chợ Hôm.
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Bác Ngô Văn Côn (SN 1955, kinh doanh quần áo tại số 1 Trần Nhân Tông), nhân chứng có mặt tại hiện trường, cho biết: "Sau khi tín hiệu đèn đỏ chuyển sang đèn xanh tại ngã tư hướng từ Trần Nhân Tông đi Trần Xuân Soạn, một chiếc xe ô tô hiệu Venza 7 chỗ đang lao nhanh, bất ngờ mất lái đã đâm trực diện vào chiếc xe máy đi phía trước do một người đàn ông điều khiển chở đằng sau một người phụ nữ. 

Sau đó, xe ô tô này lại đâm tiếp vào một người phụ nữ đi xe đạp rồi lao sang bên đường Phố Huế -Trần Xuân Soạn húc đổ chiếc xe máy dựng tại vỉa hè và làm gãy đổ một cột bảng tên phố. Không những vậy, chiếc xe "điên" còn bay lên rồi lật ngửa trước số nhà 89 Trần Xuân Soạn và va chạm tiếp với hai phụ nữ và một cháu nhỏ đang đi bộ trên vỉa hè phố Trần Xuân Soạn rồi mới chịu dừng lại”.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô Venza 7 chỗ màu nâu mang BKS: 30Y - 7142 nằm lật ngửa trước cửa số nhà 89 Trần Xuân Soạn, phần đầu bị hư hỏng, còn chiếc xe máy trong cú va chạm đầu tiên mang BKS: 29 – Y5. 6168 và chiếc xe đạp bị hư hỏng nặng nằm ngay giữa đường Phố Huế. 

Chiếc xe máy mang BKS: 29 – Y3. 3555 dựng trên vỉa hè của anh Dương Đình Toàn sau cú đâm mạnh đã bắn vào trong tường. Anh Toàn cho biết: "May mắn là lúc đó, anh đang ngồi trên xe thì thấy chiếc xe ô tô lao tới, anh đã bỏ xe vội chạy nhanh không thì cũng bị chiếc xe ô tô đâm vào”.
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng công an phường Ngô Thị Nhậm và phường Bùi Thị Xuân cùng công an Quận Hai Bà Trưng và lực lượng CSGT đội số 1 đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa và làm công tác khám nghiệm cũng như điều tiết giao thông. 

Tuy nhiên, do mật độ giao thông cao và nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát sự việc nên giao thông đã bị ùn tắc cục bộ qua khu vực này. Toàn bộ nạn nhân trong vụ tai nạn đã đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Được biết, 3 trong số nạn nhân đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Những hình ảnh do phóng viên có mặt tại hiện trường ghi lại:
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 3
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 4
Chiếc xe ô tô húc đổ một xe máy và cột tên phố
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 5
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 6
Các phương tiện hư hỏng nặng sau vụ va chạm
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 7
Các phương tiện lưu thông khó khăn qua khu vực xảy ra tai nạn
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 8
Hà Nội: Mất lái, ô tô “đại náo” trước cổng Chợ Hôm - ảnh 9
Lực lượng chức năng có mặt để điều tiết giao thông
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản