banner tạm

Cập nhật lúc : 11:45 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Nam thanh niên đâm vào cụ già, 2 người nguy kịch

Sau cú đâm mạnh cụ già nằm bất tỉnh ngay tại chỗ, mất nhiều máu. Nam thanh niên điều khiển xe máy cũng nằm bất tỉnh trên đường.
Khoảng 21h25’ tối ngày 16/9 trên đường Phạm Hùng, đoạn đi qua điểm giao Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Hà Nội: Nam thanh niên đâm vào cụ già, 2 người nguy kịch - ảnh 1
Hà Nội: Nam thanh niên đâm vào cụ già, 2 người nguy kịch - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn
Theo những người có mặt tại hiện trường chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên một thanh niên đi xe máy mang BKS: 37-H1 519.83 chạy theo hướng Linh Đàm – Bến xe Mỹ Đình. Khi qua đoạn Dương Đình Nghệ giao nhau với Phạm Hùng (gần toà nhà Keangnam) với tốc độ nhanh thì bất ngờ đâm vào một cụ già (khoảng 60 tuổi) đang băng qua đường.

Sau cú đâm mạnh cụ già nằm bất tỉnh ngay tại chỗ, mất nhiều máu. Nam thanh niên điều khiển xe máy cũng nằm bất tỉnh trên đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân có mặt tại hiện trường đã đưa hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người dân hiếu kì đứng lại xem dẫn đến đường Phạm Hùng bị ách tắc nghiêm trọng.

Khoảng 20 phút sau lực lượng CSGT kịp thời có mặt điều tra và khám nghiệm hiện trường, điều tiết và phân luồng giải tỏa ách tắc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản