banner tạm

Cập nhật lúc : 4:17 PM, 23/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ô tô

 Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do các chủ phương tiện mải “ngắm” người dân đi thả cá chép trong lễ ông Công - ông Táo.
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, khoảng 13h ngày 23/1, tại ngã 3 Trần Nhân Tông - Lê Duẩn đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ô tô.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do các chủ phương tiện mải "ngắm" người dân đi thả cá trong lễ ông Công - ông Táo. 5 chiếc ô tô đã đâm liên hoàn vào nhau và bị hư hỏng nặng phần đầu và phía sau xe. Bị hư hỏng nặng nhất là chiếc xe Mercedes-Benz C200 mang BKS: 29A - 998.15.
Hà Nội: Tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ô tô - ảnh 1
Hà Nội: Tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ô tô - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Auto Pro)
Rất may, vụ va chạm không gây thiệt hại nào về người. Sau khi xảy ra ra sự việc các chủ phương tiện đã liên hệ với xe cứu hộ di dời khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ va chạm vẫn đang được làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 11h30 tại  ngã tư Phù Đổng - Cầu Trạc - Trung Mầu (Hà Nội) cũng đã xảy ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người trọng thương. Vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe máy, một số người chứng kiến sự việc cho biết, 3 thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đã đâm trực diện vào 2 người trên xe máy hiệu Future mang BKS: BKS 99N1-1389 đi ngược chiều.

Cú đâm mạnh khiến cả 5 người văng xuống đường, 2 chiếc xe máy cũng bị biến dạng, mảnh vỡ bắn tung tóe khắp nơi. Cả 5 người đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản