banner tạm

Cập nhật lúc : 3:10 PM, 17/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Taxi đâm xe máy dưới gầm cầu Thanh Trì

Cú va chạm bất ngờ khiến 1 người tung lên đầu xe gây vỡ vụn kính chắn gió còn chiếc xe máy của nạn nhân cũng nằm gọn trong gầm xe taxi.
Khoảng 9h30 sáng 17/8 chiếc xe taxi hãng Mai Linh mang biển kiểm soát Hà Nam chạy từ đường cao tốc quốc lộ 1A hướng vào trung tâm Thủ đô với tốc độ nhanh. Khi đến đoạn gầm cầu Thanh Trì thì bất ngờ đâm vào chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển chở theo một người phụ nữ cũng khoảng 50 tuổi, đi ngang qua gầm cầu Thanh Trì.
Hà Nội: Taxi đâm xe máy dưới gầm cầu Thanh Trì - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Cú va chạm bất ngờ khiến 1 người tung lên đầu xe gây vỡ vụn kính chắn gió chiếc xe taxi. Chiếc xe máy của nạn nhân nằm gọn trong gầm xe taxi, kính chắn gió và phần đầu xe taxi bị hư hỏng nặng.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc cả hai nạn nhân nhanh chóng được lái xe taxi và người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn khiến quốc lộ 1A hướng vào trung tâm Thủ đô Hà Nội ách tắc kéo dài.
Hiện vụ việc đang được các nhà chức trách điều tra, làm rõ.
Cùng ngày, khoảng 11h trưa, trước cửa số nhà 226 trên đường Kim Giang cũng đã xảy ra vụ va chạm giữa một xe taxi và một xe máy, khiến hai người bị trọng thương.Vào thời điểm trên, chiếc xe taxi của hãng Vạn Xuân mang BKS:30Z-7702 đang lưu thông trên đường Kim Giang theo hướng từ khu vực cầu Dậu về cầu Lủ. Khi đến trước cửa số nhà 226 thì bất ngờ lao sang làn đường đối diện rồi tông thẳng vào chiếc xe máy mang BKS: 52F8-4404 khiến hai người điều khiển xe máy văng xa và chấn thương khá nặng.

Rất may, người dân quanh đó đã đưa hai nạn nhân vào nhà để sơ cứu tạm thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. 

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản