banner tạm

Cập nhật lúc : 5:11 PM, 01/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tông cột điện, tài xế tiếp tục ngủ ngon lành trong xe

Sau khi mất lái, đâm chiếc xe ô tô vào cột điện ở ngã ba đường, tài xế đã ngả ra ngủ ngon lành ngay trong xe. Hai tiếng đồng hồ sau, khi lực lượng CSGT đưa xe đi, anh này vẫn đang ngon giấc.

Khoảng 13h30 hôm nay, 1/4, người dân khu vực ngã ba dốc Ngọc Hà - Hoàng Hoa Thám được một phen hú vía khi chiếc xe ô tô Honda Civic BKS 30N-5213 đột nhiên mất lái, đâm thẳng vào cột điện ở đầu dốc Ngọc Hà.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

“Mọi người hoảng hốt chạy đến thì thấy lái xe đã ngả ghế ra phía sau, ngủ ngon lành” - bà N., một người bán trà đá tại khu vực đầu dốc Ngọc Hà, kể lại.

Theo những người dân khu vực này, họ đã cố gắng lay người tài xế dậy nhưng anh này vẫn ngủ li bì. Trong xe nồng nặc mùi rượu.

Tài xế ngủ ngon lành sau khi tông xe vào cột điện.
Tài xế ngủ ngon lành sau khi tông xe vào cột điện.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã có mặt ở hiện trường, ghi nhận vụ việc. Người nhà tài xế cũng được gọi đến, làm việc với cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô cắm thẳng đầu vào cây cột điện đầu dốc Ngọc Hà. Một chiếc bếp than tổ ong và một cái ấm của chủ hàng trà đá sát đó trở thành “nạn nhân” của vụ việc. Chiếc xe ô tô chỉ bị hư hỏng nhẹ phần đầu, ba-đờ-sốc hơi tung ra.

Hai tiếng đồng hồ sau, tài xế vẫn ngon giấc.
Hai tiếng đồng hồ sau, tài xế vẫn ngon giấc.

Đến 15h30, khoảng 2 tiếng đồng hồ sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT đã hoàn tất biên bản vụ việc, lấy lời kể những người chứng kiến. Lúc này, tài xế ô tô vẫn ngon giấc. Dù dùng biện pháp nào, anh này vẫn không tỉnh dậy. Người nhà tài xế đã phải bế anh ta ra ghế sau để 1 chiến sỹ CSGT điều khiển ô tô về trụ sở.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản