banner tạm

Cập nhật lúc : 11:20 AM, 18/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tránh xe máy, xe tải leo dải phân cách

Một chiếc xe tải chở hàng chục tấn cát đã lao lên dải phân cách giữa do vòng tránh một xe máy sang đường bất cẩn…
Khoảng 17h40 chiều qua (17/9), trên đường Lê Văn Lương kéo dài đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một xe tải phải lao lên giải phân cách rồi bị nổ lốp, một phụ nữ điều khiển xe máy bị chấn thương nhẹ và may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc tại hiện trường cho biết: Vào thời điểm trên một chiếc xe tải mang BKS:30P – 7805 (thuộc Công ty Nam Cường) chở hàng chục tấn cát đang lưu thông trên đường Lê Văn Lương kéo dài theo hướng đi về đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Khi qua cổng khu đô thị mới Dương Nội, để tránh một phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ lưu thông cắt ngang đường, tài xế chiếc xe tải đã đánh lái vòng tránh khẩn cấp khiến chiếc xe lao lên dải phân cách giữa và bị nổ lốp bánh trước.
xe tải nổ lốp_vovgiaothong.vn
Vội vàng vòng tránh xe máy sang đường, chiếc xe tải đã lao lên dải phân cách giữa...
xe tải nổ lốp_vovgiaothong.vn
...và bị nổ lốp trước.
Người phụ nữ điều khiển xe gắn máy thoát hiểm trong gang tấc, tuy nhiên do hoảng loạn nên cũng tự ngã ra đường, bị chấn thương nhẹ và nhanh chóng được người dân đưa đi cứu chữa. Chiếc xe tải bị nổ lốp, tài xế may mắn không bị thương. Vụ việc cũng không gây nhiều ảnh hưởng tới tình trạng giao thông khi đó.
xe tải nổ lốp_vovgiaothong.vn
Tài xế đang bức xúc kể lại vụ việc.
xe tải nổ lốp_vovgiaothong.vn
Đường Lê Văn Lương kéo dài vẫn còn nhiều bất cập về cơ sở hạ tầng.
Hiện nay, đường Lê Văn Lương kéo dài vẫn chưa hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Trên con đường này còn rất nhiều những điểm mở, điểm giao cắt với đường dân sinh chưa có hệ thống đèn tín hiệu cũng như hệ thống cảnh báo. Đáng quan ngại hơn là tình trạng người dân đã tự phá một số đoạn dải phân cách giữa để làm lối đi tự phát, gây mất an toàn giao thông và luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản