banner tạm

Cập nhật lúc : 2:9 PM, 11/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Va chạm trên đường Hồ Tùng Mậu, giao thông bị cản trở

Vụ va chạm giữa xe ô tô 4 chỗ và xe máy vào sáng nay (11/9) trên đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) đã khiến giao thông bị cản trở theo hướng đi Cầu Diễn.
Vào khoảng 8h sáng nay (11/9), trên đường Hồ Tùng Mậu đoạn qua trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa 1 xe ô tô 4 chỗ và 1 xe máy, khiến người điều khiển xe máy bị thương, giao thông bị cản trở theo hướng đi Cầu Diễn.
Hà Nội: Va chạm trên đường Hồ Tùng Mậu, giao thông bị cản trở - ảnh 1
Hiện trường vụ va chạm
Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 98L3 - 1189 đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu hướng đi Cầu Diễn, khi đến đoạn qua trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội thì xảy ra va chạm với xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30N - 6384 đang lưu thông cùng chiều phía sau. 

Sau cú va chạm, 2 người trên xe máy bị ngã xuống đường và bất tỉnh. Rất may, vết thương không quá nặng nên người bị nạn đã tỉnh lại ngay sau đó và được người dân giúp đỡ đưa vào ngồi nghỉ ở bên đường. 

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên đã thu hút sự chú ý của người đi đường, giao thông gặp cản trở theo hướng đi Cầu Diễn. Do mặt đường Hồ Tùng Mậu khá rộng nên đã không xảy ra tình trạng ùn tắc. 

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết. Nguyên nhân vụ va chạm đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
Hà Nội: Va chạm trên đường Hồ Tùng Mậu, giao thông bị cản trở - ảnh 2
Hà Nội: Va chạm trên đường Hồ Tùng Mậu, giao thông bị cản trở - ảnh 3
Hai phương tiện trong vụ va chạm
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản