banner tạm

Cập nhật lúc : 11:1 AM, 18/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xe 7 chỗ đâm sập showroom Huyndai

Sau khi va chạm với xe máy, chiếc xe ô tô 7 chỗ đã bị nổ 2 lốp trước dẫn tới mất lái và đâm vào Showroom Huyndai trên đường Ngọc Hồi.
Hà Nội: Xe 7 chỗ đâm sập showroom Huyndai  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Theo thông tin từ người dân và lực lượng bảo vệ showroom Huyndai Ngọc Hồi, vào khoảng 22h37 hôm qua (17/7), trên tuyến đường Ngọc Hồi đoạn trước cổng đội CSGT đội 14 đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 1 xe ô tô 7 chỗ hiệu Huyndai Santafe mang BKS: 30A.021.45 với 1 chiếc xe máy.

Đáng nói là sau va chạm, chiếc xe ô tô đã bị nổ 2 lốp trước dẫn tới mất lái và đâm sầm vào Showroom Huyndai trên đường Ngọc Hồi, đoạn cách bến xe Nước Ngầm khoảng 300m theo hướng đi Giải Phóng. Chiếc xe ô tô trên đã đâm vỡ toàn bộ phần kính của Showroom, và tiếp tụcđâm vào 1 chiếc xe trưng bày bên trong khiến chiếc xe này cũng bị bẹp phần đầu xe.
Hà Nội: Xe 7 chỗ đâm sập showroom Huyndai  - ảnh 2
Chiếc ô tô 7 chỗ đã đâm vỡ toàn bộ phần kính của Showroom và đâm tiếp vào 1 chiếc xe trưng bày
Được biết, sau khi xảy ra va chạm, người điều khiển xe máy đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. May mắn là người điều khiển xe ô tô 7 chỗ không bị thương, tuy nhiên, thiệt hại về tài sản là khá lớn.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được làm rõ. 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản