banner tạm

Cập nhật lúc : 10:5 AM, 07/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xe buýt gặp sự cố, giao thông cũng bị "vạ lây"

Chiếc xe buýt gặp sự cố

Chiếc xe buýt đang lưu thông bất ngờ gặp sự cố, án ngữ trên đường khiến ngã tư Tô Hiệu-Nguyễn Phong Sắc rơi vào cảnh tắc nghẽn, ùn ứ vào giờ cao điểm chiều 6/8.
Vào khoảng 17h chiều 6/8, chiếc xe buýt tuyến số 35 mang BKS 29Y -5840 đang lưu thông từ Tô Hiệu hướng ra Nguyễn Phong Sắc khi đến ngã tư Tô Hiệu - Nguyễn Phong Sắc thì bất ngờ gặp sự cố chết máy.

Do ngã tư Tô Hiệu - Nguyễn Phong Sắc vốn rất nhỏ bé lại không có đèn tín hiệu giao thông nên các phương tiện thường di chuyển hết sức lộn xộn qua khu vực này. Chính vì thế, khi có chiếc xe buýt gặp sư cố dẫn tới việc một phần lòng đường bị thu hẹp, cộng với đó, vụ việc này lại xảy ra ngay vào giờ cao điểm chiều, thời điểm có mật độ giao thông rất cao, nên đã gây ra tình trạng ùn tắc cục bộ ở ngã tư Tô Hiệu - Nguyễn Phong Sắc. 

Các phương tiện phải di chuyển hết sức khó khăn qua đây. Các phương tiện ô tô gần như không nhúc nhích, còn xe máy thì len lỏi lên cả vỉa hè. 

Để giải quyết ùn tắc, lực lượng chức năng đã có mặt và tích cực phân luồng giao thông. Đến khoảng 18h, các phương tiện đã bắt đầu có thể di chuyển được qua khu vực này.
Hà Nội: Xe buýt gặp sự cố, giao thông cũng bị
Hà Nội: Xe buýt gặp sự cố, giao thông cũng bị
Chiếc xe buýt chiếm phần lớn diện tích lòng đường
Hà Nội: Xe buýt gặp sự cố, giao thông cũng bị
Hà Nội: Xe buýt gặp sự cố, giao thông cũng bị
Các phương tiện ì ạch đi qua ngã tư Tô Hiệu - Nguyễn Phong Sắc

Theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản