banner tạm

Cập nhật lúc : 9:6 AM, 04/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xe đầu kéo "húc" nhau trong đêm

Khoảng 0h30 rạng sáng nay (4/11), trên đường vành đai trên cao đã xảy ra 1 vụ va chạm giữa 2 xe đầu kéo, khiến một xe hư hỏng nặng.
Thông tin của tài xế lái các xe trên cho biết, khi 2 chiếc xe trên đang di chuyển cùng chiều trên đường Vành đai trên cao đoạn qua Khách sạn Mường Thanh theo hường đi cầu Thanh Trì thì xe đầu kéo mang BKS: 33M – 2614 bất ngờ bị bó phanh khiến cho chiếc xe này bị chạy chậm lại, xe đầu kéo BKS: 33M – 2641 đi ngay phía sau đang chạy với tốc độ khá cao và do không giữ được khoảng cách an toàn nên đã tông mạnh vào thùng container của chiếc xe BKS: 33 – 2614 và nằm vắt chéo chiếm 2/3 lòng đường. 
Hà Nội: Xe đầu kéo
Hà Nội: Xe đầu kéo
Hiện trường vụ tai nạn
Rất may vụ va chạm không xảy ra thương vong nào về người tuy nhiên xe đầu kéo BKS 33 – 2614 bị hư hỏng nặng ở phần đầu trong khi chiếc xe đi phía trước vẫn không hề hấn gì.

Ngay sau vụ va chạm xảy ra lực lượng cảnh sát giao thông Đội 14, CATp. Hà Nội đã có mặt để đo đạc bảo vệ hiện trường đồng thời điều tiết phân luồng giao thông nên không xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện vẫn có thể di chuyển qua điểm va chạm này.

Cũng theo thông tin từ các tài xế, 2 chiếc xe đầu kéo này cùng có chủ sở hữu là Công ty Hoài Nam có trụ sở tại Thường Tín – Hà Nội.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản