banner tạm

Cập nhật lúc : 9:7 AM, 29/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội : “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện

Chiều nay (28/7), một chiếc xe ô tô đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người phải nhập viện và một bốt điện bị hư hỏng nặng.
Hà Nội : “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Vào thời điểm 16h40 phút chiều nay (28/7), một xe ô tô mang biển kiểm soát 31F-0454 khi đang di chuyển từ hướng đường Láng Hạ về Nguyễn Ngọc Vũ thì bất ngờ mất lái và va chạm với một xe máy Lead mang biển kiểm soát 30X-63804 khiến 1 người phụ nữ bị thương.

Sau khi va chạm với xe máy Lead, chiếc xe mang biển kiểm soát 31F-0454 tiếp tục đâm vào một xe máy Dream mang biển 29F-11391 làm 2 người đàn ông bị thương nặng. Không dừng lại ở đó, chiếc xe ô tô “điên” tiếp tục nhấn ga đâm thẳng vào bốt điện trên vỉa hè, khiến bốt điện hư hỏng nặng.
Hà Nội : “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện  - ảnh 2
Không chỉ đâm trọng thương 3 người, chiếc xe điên còn lao lên vỉa hè đâm đổ một bốt điện
Hà Nội : “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện  - ảnh 3
Lực lượng chức năng có mặt tiến hành nhiệm vụ giải quyết hiện trường
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã tri hô và lập tức đưa cả 3 nạn nhân đi cấp cứu. 10 phút sau, lực lượng chức năng có mặt và tiến hành nhiệm vụ giải quyết hiện trường, đồng thời điều tiết phân luồng giao thông tại đây. Dù vụ tai nạn thu hút nhiều người dân hiếu kỳ nhưng với sự điều tiết giao thông của lực lượng chức năng, khu vực này vẫn có thể di chuyển được. Đến thời điểm 18h50, hiện trường vụ việc đã được giải quyết xong.
Theo Văn Tùng (vovgiaothong.vn)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản