banner tạm

Cập nhật lúc : 11:49 PM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xe khách 28 chỗ lao xuống hồ, nhiều hành khách mắc kẹt

Chiếc xe khách đã lao thẳng xuống hồ hư hỏng nặng

Một chiếc xe khách 45 chỗ đã va chạm với một chiếc xe con 5 chỗ, hậu quả: xe khách lao xuống hồ, trên xe có khoảng hơn 40 hành khách….
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h00’ chiều nay tại Km184 – QL Pháp Vân – Cầu Giẽ (cách Hà Nội 2km) một chiếc xe khách 45 chỗ (chưa xác định được BKS) chở khoảng hơn 40 người đã bất ngờ va chạm với một xe con (chưa xác định được BKS) . Hậu quả, chiếc xe khách mất lái, hất tung dải ba toa đường, lao thẳng xuống hồ nằm sát cạnh đường. Nhiều hành khách trên xe đã bị một phen hoảng loạn, một số người đã bị thương. 
Anh Nguyễn Văn Hà, hành khách đi trên xe cho biết, khi chiếc xe khách va chạm với xe con, chiếc xe đã mất lái, loạng choạng và lao vào vỉa ba-toa, kính trên xe vỡ vụn, nhờ thế anh và nhiều hành khách đã nhanh chóng chui qua cửa kính bị vỡ thoát ra ngoài. Anh Hà cũng cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ tai nạn có khoảng hơn 40 hành khách trên xe. Cũng theo anh Hà, một số người cao tuổi chậm chân nên anh không xác định được đã thoát ra ngoài được hay chưa. 
Trung tá Đỗ Mạnh Ninh – Đội trưởng Đội CSGT số 8 cho biết, hiện số người bị thương chưa thống kê được, nhưng tất cả đã được đưa đi cấp cứu, di tản khỏi hiện trường. Do phần lớn chiếc xe khách chìm dưới ao nên cũng chưa xác định được có ai bị thiệt mạng hay không. 
Vụ TNGT đã khiến tình hình giao thông trên tuyến đường cao tốc này lâm vào tình trạng ùn tắc. Lực lượng CSGT số 8 đã có mặt phân luồng, phối hợp điều tra giải quyết vụ TNGT. 
Thời điểm hiện tại, một chiếc xe cẩu đã được huy động để đưa chiếc xe khách lên bờ, công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang tiếp tục được triển khai. VOVgiaothong.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn này...

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản