banner tạm

Cập nhật lúc : 11:19 PM, 18/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

HÀ TĨNH: Ô tô bị tàu hỏa đâm, 7 người nguy kịch

Chiếc xe hư hỏng nặng sau va chạm

Khoảng 15h40 phút ngày 18/8/2013, tại địa phận khối 5, thị trấn Đức Thọ (Hà Tĩnh), đã xRy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa tàu SE5 và chiếc xe ô tô 7 chỗ.

Vào thời điểm trên, đoàn tàu Thống nhất mang số hiệu SE5 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam, khi đến Km338 + 900 (địa phận khối 5, thị trấn Đức Thọ) thì đâm vào đuôi bên phải chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi, mang BKS 38LD – 0027 của Công ty Cổ phần cảng Vũng Áng Việt  - Lào, chạy ngang qua.

Trên xe ô tô đang chở 7 người (có 2 trẻ em) là con cháu trong gia đình ông Quế, bà Phượng (trú tại xóm 1, xã Đức Yên, huyện Đức Thọ). Cú đâm mạnh của tàu hỏa đã làm xe ô tô xoay một vòng, nổ lốp và vỡ kính phía sau, phần cửa bên phải hư hỏng nặng. Hai người đàn ông trong xe ô tô bị đẩy ra ngoài, rơi vào con mương thoát nước bên cạnh. Những người còn lại bị thương nặng.

Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường
Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người dân sống gần khu vực đó đã tổ chức đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ. Đồng thời, Công an huyện Đức Thọ nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản