banner tạm

Cập nhật lúc : 4:51 PM, 15/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Tĩnh: Vượt ôtô, một người chết thảm

Vào khoảng 15 giờ chiều ngày 14/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường QL1A đoạn đi qua địa phận xã Phù Việt, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh làm một người chết tại chỗ.
Vụ tai nạn giữa xe tải mang BKS 75C-012.97 với xe máy BKS 38P1-170.70 do ông Trần Hữu Phúc (52 tuổi, trú tại xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà) điều khiển, khiến ông Trần Hữu Phúc chết tại chỗ.

Hà Tĩnh: Vượt ôtô, một người chết thảm - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết thì hai xe đang lưu thông cùng chiều với nhau, người điều khiển xe máy tìm cách vượt lên xe tải nhưng do mất lái nên bất ngờ bị xe tải chèn qua người gây tử vong.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT huyện Thạch Hà đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân gây tai nạn cũng như tiến hành các thủ tục cần thiết để người nhà đưa nạn nhân về an táng.

Trước đó khoảng 30 phút, cũng trên QL1A đoạn đi qua địa phận xã Phù Việt, chỉ cách vị trí vụ tai nạn trên khoảng 500m đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe buýt BKS 37B-001.78 chạy tuyến Vinh-Hà Tĩnh và xe tải BKS 38H-7152. Hậu quả xe buýt đâm vào dải phân cách giữa đường. Rất may hành khách trên xe không ai bị thương.
Theo congly.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản